Đồng phục bảo vệ bệnh viện đạt chuẩn

Đối với một bệnh viện, điều đầu tiên bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân gặp khi đến là người  bảo vệ. Bệnh viện là chốn đông người, trong đó người nhà bệnh nhân và bệnh nhân đang lo lắng cho quá trình khám và điều trị bệnh nên thường mất cảnh giác, kẻ gian rất dễ lợi dụng nên bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Việc trang bị cho bảo vệ những bộ đồng phục bảo vệ bệnh viện, giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thêm tin tưởng và an tâm hơn, họ tập trung vào khám và điều trị bệnh.

Cũng giống như đồng phục bảo vệ khác, đồng phục bảo vệ bệnh viện cũng có những hình thức và kiểu dáng đạt chuẩn. Và thông tư 45 của bộ Y tế cũng đã quy định về hình thức và kiểu dáng của đồng phục bảo vệ bệnh viện mà các bệnh viện, phòng khám có thể tham khảo như sau:

Mẫu đồng phục bảo vệ bệnh viện mùa hè

Mẫu đồng phục bảo vệ bệnh viện đạt chuẩn

1.Về áo đồng phục:

Màu sắc của áo đồng phục bảo vệ bệnh viện thường là màu xanh cô ban sẫm hoặc màu xanh đen.

Về kiểu dáng áo đồng phục bảo vệ bệnh viện là áo cổ đức, cài cúc giữa, có nẹp cầu vai, dài tay hoặc ngắn tay, gấu tay có măng xéc hoặc lơ vê, 2 túi có nắp, có khuy cài biển tên trên ngực trái.

  1. Về chiếc quần:

Màu sắc của chiếc quần thường cùng màu với màu áo đồng phục, với kiểu dáng quần âu 2 ly, có một túi sau.

  1. Áo khoác đồng phục bảo vệ:

Mùa hè thì đồng phục bảo vệ bệnh viện thường là quần âu và sơ mi, còn vào mùa đông, bộ đồng phục còn có chiếc áo khoác. Áo khoác đồng phục bảo vệ thường có màu ghi hoặc màu sẫm

Áo khoác đồng phục bảo vệ bệnh viện

Kiểu dáng áo khoác cổ chữ K, cài cúc giữa, phía trước có 2 túi cơi chéo có nắp túi, 4 cúc, có nẹp cầu vai, có khuy cài biển tên trên ngực trái.

  1. Mũ kiểu kê pi cùng màu với áo.

Người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quy định màu sắc Đồng phục của nhân viên bảo vệ để sử dụng thống nhất tại đơn vị.

Trường hợp cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thuê công ty bảo vệ, người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thống nhất với công ty bảo vệ về Đồng phục sử dụng trong bệnh viện.

Để may được những bộ đồng phục bảo vệ bệnh viện đạt chuẩn, các bệnh viện, phòng khám hãy tìm cho mình một đơn vị may đồng phục chất lượng nhé. Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục nên sẽ tư vấn cho các bệnh viện, phòng khám mẫu đồng phục đạt chuẩn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ để có những bộ đồng phục bảo vệ vừa tạo được hình ảnh đẹp, vừa đạt chuẩn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *