Nơi may đồng phục bảo vệ bệnh viện giá rẻ

Như chúng ta đã biết được tầm quan trọng của đồng phục bảo vệ tại các bệnh viện, vậy để may được đồng phục bảo vệ bệnh viện giá rẻ thì phải làm gì?

Đối với những người bảo vệ làm nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự ở bệnh viện thì việc sử dụng những dụng cụ, bộ đồng phục mang trên mình trong quá trình làm việc là điều không thể thiếu. Đồng phục bảo vệ bệnh viện mang lại cho người mặc sự tôn nghiêm, niềm tin cũng như yếu tố để nhận biết được công việc.

Đồng phục bảo vệ bệnh viện

Đồng phục Anmac Việt Nam tự hào là những người bạn luôn đồng hành cùng những người bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự. Đồng phục bảo vệ bệnh viện giá rẻ của Anmac được thiết kế theo quy định chung của bộ công an và bộ y tế. Chiếc áo budong cổ đứng được thiết kế đơn giản cài bằng khuy, áo có 2 túi ốp ngực và nắp túi, nẹp gấu áo. Đồng phục bảo vệ có các loại quần khác nhau phù hợp cho từng nhiệm vụ. Quần hộp  hoặc quần tây suông, có túi chéo ở hai bên sườn, túi hậu và  hai túi hộp ở sườn đùi.

Bộ đồng phục bảo vệ được thiết kế gọn gàng, tối giản về chi tiết, làm tăng tính tôn nghiêm cho bộ đồng phục bảo vệ, giúp người mặc linh hoạt và chuyên nghiệp hơn. Đồng phục bảo vệ không có sự thay đổi nhiều về kiểu dáng, nên những thiết kế đồng phục phải đạt được những quy định chung của ngành.

Chất liệu được sử dụng chủ yếu để may bộ đồng phục bảo vệ thường là các chất liệu như vải kate ford, cashmere, kaki, cotton 65/35. Hút ẩm tốt, thoáng mát, bền màu, mặt vải sáng. Không gây kích ứng da. Màu sắc của bộ đồng phục bảo vệ tùy thuộc vào yêu cầu của từng công việc nhưng vẫn nằm trong mục cho phép của bộ đồng phục bảo vệ: màu ghi xám, màu xanh tím than, màu đen, màu trắng.

Mẫu đồng phục bảo vệ bệnh viện

Đồng phục bảo vệ bệnh viện giá rẻ giúp các bệnh viện phòng khám tiết kiệm được rất nhiều chi phí, số tiền tiết kiệm được có thể dành để đầu tư cơ sở vật chất. Hiểu được những điều cơ bản cũng như tâm lý của những người mặc bộ đồng phục bảo vệ chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với đội tư vấn thiết kế chuyên sâu, lắm bắt được những khó khăn cũng như những vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình lựa chọn bộ đồng phục cho nhân viên bảo vệ của mình. Đến với đồng phục Anmac Việt Nam mọi vấn đề về mẫu mã, chất lượng, cho đến giá cả sẽ cho bạn những lựa chọn tốt nhất về đồng phục bảo vệ vừa đẹp mà không phá bỏ sự linh hoạt của bộ đồng phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *