Vai trò của mũ đầu bếp

Ngày nay, hầu hết quán ăn, nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đều trang bị chiếc mũ đầu bếp, như một đồng phục bắt buộc dành cho nhân viên bếp.

  1. Vai trò của mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp là phụ kiện không thể thiếu khi vào bếp giúp các đầu bếp đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và làm tăng tính chuyên nghiệp cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn của bạn.

Mũ đầu bếp có vai trò quan trọng

Ngoài ra mũ của đầu bếp còn dùng để khẳng định vị trí của người đầu bếp. Thông thường mũ đầu bếp và áo đầu bếp của mỗi nhân viên bếp sẽ khác nhau. Mũ bếp trưởng sẽ khác mũ bếp phó cũng như khác những nhân viên khác trong bếp. Tùy vào màu sắc khi nhìn vào thực khách sẽ biết được ai là người đứng đầu trong bếp.

Bên cạnh việc đặt may mũ đầu bếp còn mũ đầu bếp bán sẵn. Với chi phí bỏ ra thấp các quán ăn nhà hàng nhỏ cũng sở hữu được những chiếc mũ đầu bếp đẹp, chất lượng phù hợp với mình.

Ngày nay, các công ty may đồng phục, với đội ngũ nhân viên may có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cùng với hệ thống xưởng may hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến không phai màu luôn đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng.

– Mũ đầu bếp vải cotton loại nhiều nếp, nhẹ và thoải mái. Mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt.

– Vành mũ bếp có thể điều chỉnh bằng miếng nhám phía sau để phù hợp với kích cỡ đầu của người mặc. Người dùng khi cúi lên cúi xuống không bị rơi mũ.

– Công dụng: Mũ đầu bếp vải giữ tóc cố định, tránh bị rơi rụng, bảo vệ tóc khỏi mùi thức ăn.

– Tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên đầu bếp nhà hàng.

– Thích hợp cho thời tiết 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Mũ đầu bếp dạng tròn

Dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về yêu cầu, đặc điểm của từng ngành nghề, các công ty may đồng phục sẽ cho ra những thiết kế phù hợp cũng như có sự tư vấn lựa chọn vải tốt nhất cho khách hàng. Người đầu bếp hằng ngày làm việc trong môi trường nhiều thức ăn và khói. Nếu không mang mũ, tóc người đầu bếp có thể dính đầy gia vị và bị ám khói. Vì vậy mũ  của đầu bếp vải là vật dụng rất cần thiết cho người làm bếp. Đồng phục cung cấp mũ bếp với nhiều loại vải và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Có thể nói việc may mũ đầu bếp là vô cùng quan trọng với một người đầu bếp. Vì vậy các nhà hàng, khách sạn… hãy đầu tư cho những người đầu bếp của mình nhữngchiếc mũ đầu bếp đẹp, phù hợp với từng vị trí để họ có động lực nấu những món ăn ngon nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *