3 hãng taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất đáng tham khảo trên thị trường hiện nay

Vấn đề di chuyển ra sân bay là băn khoăn đầu tiên mỗi khi bạn có ý định đi du lịch hoặc công tác. Trở ngại bởi quãng đường từ nhà hoặc từ cơ quan bạn đi ra sân bay nội bài không gần chút nào. Bạn muốn lựa chọn taxi đi sân bay mà phân vân không biết hãng taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất là hãng nào? Bài viết này sẽ “mách” bạn 3 hãng, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

Taxi Nội Bài – Hãng taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất thị trường

Trong số các hãng taxi sân bay, taxi Nội Bài từ lâu đã được mệnh danh là hãng taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất thị trường. Sở hữu toàn bộ các xe taxi chất lượng cao, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về việc chậm chuyến hay phải hủy chuyến bay, bởi các lái xe của hãng taxi luôn đảm bảo chữ tín. Giá cả được niêm yết trên website taxinoibai.net.vn là giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

taxi noi bai

Taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất và uy tín nhất thị trường hiện nay

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí chờ áp dụng cho chiều đi và chiều về. Hơn nữa, khi đặt taxi sân bay hai chiều, bạn còn được miễn phí đến 60 phút chờ trong sân bay không tính phí. Đây là điểm ưu việt mà hãng taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất và uy tín nhất này đem đến cho khách hàng.

Hãng xe thứ 2 Taxi Đại Nam

Đây là hãng taxi sân bay có mức chi phí phù hợp. Hãng taxi này cũng có dịch vụ đưa đón bạn cả hai chiều đi và về. Bạn có thể tham khảo thêm giá đi taxi này tại website của hãng để có thể cân nhắc và lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Hãng xe thứ 3 Taxi Việt Thanh

Bạn cũng có thể lựa chọn hãng taxi này để ra sân bay hoặc trở về nhà từ sân bay với mức giá phù hợp. Trên website của hãng có cập nhật bảng báo giá chi tiết, bạn có thể tìm hiểu, so sánh và lựa chọn hãng taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất thị trường.

taxi

Hãy lựa chọn taxi sân bay uy tín và chất lượng cho chuyến đi của bạn

Trên đây là 3 lựa chọn dành cho bạn, hãy tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn một hãng xe taxi đi Nội Bài giá rẻ nhất và uy tín nhất, để bạn có những trải nghiệm tốt đẹp khi di chuyển bằng taxi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *