Bán hàng online mặt hàng gì khi khởi đầu với số vốn ít

Bán hàng online mặt hàng gì khi khởi đầu với số vốn ít. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp để bạn có thể bán hàng hiệu quả nhất. Ngày nay, kinh doanh online đang trở thành xu hướng mới để các bạn khởi nghiệp kiếm tiền. Bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề mặt bằng, chi phí điện nước các kiểu. Bạn cũng sẽ tiết kiệm một khoản kha khá từ việc kinh doanh online. Và dĩ nhiên, chi phí càng thấp thì lợi nhuận càng cao rồi. Còn một điều hơn so với bán hàng truyền thống là bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về vốn. Tiết kiệm được khá nhiều khoản nên đây cũng là lý do nó được khá nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được mặt hàng online bán có lợi nhuận cao đó mới là vấn đề mà bài viết này mình muốn đề cập.

Bán hàng online mặt hàng gì là tốt?

Vấn đề này thì không có để trả lời. Chỉ cần nắm rõ được thị yếu khách hàng cần gì thì mình sẽ bán cái đó. Vô hình chung thì có muôn ngàn sản phẩm để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo danh sách một số mặt hàng đang bán chạy hiện nay:

  • Hàng mỹ phẩm xách tay, son môi, kem dưỡng da,..
  • Quần áo, thời trang,…
  • Phụ kiện thời trang như đồng hồ, kính mắt,…
  • Các loại thuốc gia truyền, thực phẩm chức năng…

Ứng với mỗi loại mặt hàng thì sẽ có ưu nhược điểm riêng. Sẽ có mặt hàng lãi thấp và cũng sẽ có mặt hàng lãi rất cao.

Xem thêm: Tổng hợp những ý tưởng kinh doanh online năm 2017 hay nhất

Bán hàng online mặt hàng gì

 

Số vốn ít thì nên bắt đầu bán hàng online như thế nào?

Dù cho kinh doanh online đang là hướng đi mới được nhiều người lựa chọn thì nó cũng gặp một số rào càn nhất định. Đó chính là nguồn vốn để bạn kinh doanh. Để có được nguồn hàng thì bạn cần phải nhập hàng từ một số đại lý hoặc từ bên Quảng Châu. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì có thể sản phẩm của bạn có thể tồn đọng, thua lỗ. Nếu số vốn đầu tư bạn không nhiều, kinh nghiệm thì cũng chưa có thì không nên mạo hiểm đầu tư quá nhiều. Bạn chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức về bán hàng online thì bạn nên đi học. Mình biết bên trung tâm Duy Anh Web có khóa học bán hàng online ( https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html ) khá hay và rất hiệu quả. Mình đã học một khóa tại đây và khá là ưng ý.

Ban đầu bạn chưa có kinh nghiệm cũng như chưa có nhiều vốn thì bạn nên làm CTV bán hàng. Trên mạng tuyển rất nhiều các bạn có thời gian để làm CTV bán hàng cho họ. Bạn sẽ được học, trải nghiệm từ những công việc thực tế và những khó khăn từ việc bán hàng qua mạng. Từ đó bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn rút ra từ những lần thất bại. Để trở thành CTV khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với các chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp. Khi được nhận, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm, công việc hàng ngày. Khi có khách hàng, bạn chỉ việc chuyển giao đơn hàng để họ ship. Dần dần có kinh nghiệm và tích đủ số vốn rồi thì bạn có thể bắt đầu tự kinh doanh, mở shop.

Trên đây là bài chia sẻ của mình, nếu như bạn vẫn chưa biết bán hàng online mặt hàng gì thì nên đọc bài viết này. Nó sẽ giúp ích, mang lại cho bạn khá nhiều kinh nghiệm thực tế. Cuối cùng, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Khóa học bán hàng online giá rẻ tại huyện Gia Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *