Các bước để may đồng phục áo thun học sinh đẹp

Nhằm giúp cho các bạn học sinh có được những kiến thức căn bản về việc đặt áo lớp, chúng mình sẽ bắt đầu với hướng dẫn 7 bước sau đây để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có được những chiếc đồng phục áo thun học sinh đẹp với thiết kế cá tính, chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

  1. Ghi nhớ thông tin người tư vấn

Với thông tin người tư vấn bạn có được thì khi gặp những vấn đề về việc đặt áo hay cần sự hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ.

Lưu ý để may đồng phục áo thun học sinh đẹp
  1. Hãy luôn hỏi về mẫu thiết kế

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phần đặt đồng phục áo thun học sinh. Mẫu thiết kế như một hình ảnh đại diện nói lên cá tính của lớp bạn. Nếu bạn đã có ý tưởng, nhân viên thiết kế của công ty may đồng phục sẽ vẽ lại hình ảnh mẫu thiết kế của bạn. Nếu bạn chưa có mẫu, nhân viên thiết kế sẽ dựa trên những điều mà bạn muốn thể hiện hình ảnh lớp mình trên áo, để phác họa lên những mẫu thiết kế đẹp nhất cho lớp bạn. Bạn sẽ được chỉnh sữa mẫu đến khi đạt được  mẫu thiết kế mấu đồng phục áo thun học sinh đẹp nhất  và hoàn hảo nhất cho lớp bạn, quá trình thiết kế và chỉnh sửa chỉ diễn ra tròng vòng 3 ngày làm việc.

  1. Cần xem vải và so sánh các loại vải

Hiện nay trên thị trường, có nhiều công ty chạy theo mục tiêu lợi nhuận, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn học sinh, đã sử dụng chất liệu vải polyester. Dẫn đến hậu quả là các bạn có một chiếc áo lớp xấu, hình in không đẹp, không thấm hút mồ hôi. Để tránh tình trạng trên, các bạn chỉ nên đặt may áo lớp với các cửa hàng có showroom, có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, để chọn được mẫu vải, màu sắc và chất liệu tốt nhất.

  1. Cam kết về sản phẩm

Bạn nên đi đặt may áo lớp ngay khi năm học bắt đầu vì đây là thời điểm tốt nhất, để lớp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình của nhà trường. Thời gian tốt nhất là 1 tháng, trước khi các hoạt động lớp bạn tham gia diễn ra.

May đồng phuc áo thun mầm non đẹp
  1. Kiểm tra kỹ phần thanh toán

Thông thường việc đặt áo tại các cửa hàng sẽ có 3 phần trong mục thanh toán: Tổng số tiền đơn hàng, đặt cọc, đưa trước 50% và số tiền còn lại. Hãy đề nghị người tư vấn cho bạn nói thật rõ ràng vào phần này, để tránh xảy ra việc thất thoát chi phí.

  1. Đề nghị được kiểm tra lại thông tin

Việc kiểm tra lại thông tin sau khi đặt hàng, sẽ giúp cho bạn tránh được những rắc rối xảy ra khi có một số thông tin về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc mà bạn và người tư vấn hiểu hiểu sai hay ghi nhầm. Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trong để kết thúc quá trình đặt áo lớp.

Thực hiện đầy đủ những bước hướng dẫn trên đây, chắc chắn lớp bạn sẽ có được những chiếc đồng phục áo thun học sinh đẹp, độc và cá tính cho lớp mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *