Các khóa học marketing online-làm giàu không khó

Marketing online bí quyết tăng doanh số bán hàng. Cùng mình trao đổi về tuyệt chiêu marketing để bán hàng online một cách hiệu quả nhất nhé.

đào tạo seo giá rẻ

Khái niệm Marketing Online

Dịch theo tiếng anh sang tiếng việt đó là Tiếp thị trực tuyến, là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Marketing online là phương pháp đơn giản với chi phí thấp nhưng mạng lại hiệu quả cao để truyền tải thông tin đến người dùng.

Xem thêm: Kỹ thuật seo căn bản cho website lên top

 Marketing Online hiệu quả cần những yếu tố nào?

1. Mạng xã hội ( Social Network)

Mạng xã hội là điều đầu tiên được nhắc đến và cũng là phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao giúp tăng doanh số bán hàng. Nhìn vào sự phát triển của các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Google + Facebook, Twitter, Youtube… chắc chắn cũng thấy được mức độ ảnh hưởng của nó không hề nhỏ đến mọi người, lượng người dùng càng ngày càng ngày cứ tăng lên và không có dấu hiệu đi xuống. Nên Marketing qua mạng xã hội quả là mảnh đất “màu mỡ”  có đầy tiềm năng với chi phí bỏ ra rất thấp nhưng mà mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Xem thêm: Các khóa học marketing online làm giàu

2. Viết Blog

Đi sau các trang Mạng xã hội trực tuyến phải kể đến là Blog. Blog là phương pháp đơn giản mà lại thu hút được một lượng khách hàng không nhỏ đâu nhé.Một người có một cái đầu với nhiều ý tưởng, tính sáng tạo cao thì quá là hợp lý với công việc viết Blog. Họ có thể tạo ra nội dung thu hút có thể kết nối và kéo người dùng lại với trang web của bạn.

3. Email Marketing

Email Marketing – gọi là tiếp thị trực tuyến qua thư điện tử. Tiếp thị qua email là sử dụng thư điện tử truyền đạt thông điệp, cập nhật, chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến người nhận được các tin nhắn đó.

4. Công cụ SEO

Cuối cùng không thể không nhắc đến SEO (Search Engine Optimization) tập hợp nhiều phương pháp tối ưu hóa  website làm sao để trở nên thân thiện nhất với máy chủ tìm kiếm Google từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Khi đó khách hàng sẽ tìm thấy wesite sản phẩm dịch vụ của bạn. Cách này ít tốn chi phí nhưng cần phải có kiến thức về chuyên môn và một khoảng thời gian mới nhận thấy rõ được kết quả.

Xem thêm: Khóa học bán hàng marketing online tại trung tâm đào tạo digital marketing

Trên đây là bài chia sẻ về Kinh nghiệm Marketing online – bí quyết tăng doanh số bán hàng của mình. Mình xin dừng lại tại đây, lần sau sẽ làm thêm nhiều bài chia sẻ như này nữa. Hy vọng nó có ích với bạn, giúp bạn có thêm kiến thức về Marketing bán hàng online để đạt hiệu quả cao . Chúc bạn thành công

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *