Các khóa học seo-tư duy lên Top Google

Làm SEO là thuật ngữ xuất hiện đã được gần 10 năm, và giờ nó đang là từ khóa rất “hot” nhiều người tìm kiếm. Và nó là mục tiêu của nhiều người muốn hướng tới để làm trùm quảng cáo online

Làm Seo là gì?

Trước hết bạn cần biết khái niệm Seo là gì. Seo là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay chính xác hơn là tối ưu cho công cụ tìm kiếm ). Làm Seo là tập hợp các tối ưu kỹ thuật kết hợp với xây dựng backlink với mục địch làm tăng thứ hạng website với các từ khóa mà người dùng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing … ).

Khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó với công cụ tìm kiếm, kết quả trả lại là một loại các website phù hợp với kết quả tìm kiếm đó. Bạn đã từng hỏi tại sao công cụ tìm kiếm lại đưa ra các website đó cho cụm từ mà bạn tìm kiếm? Đa số kết quả tìm kiếm đó là do công cụ tìm kiếm với thuật toán phức tạp của mình, phân tích và tự đưa cho bạn. Về mặt lý thuyết thì bạn không thể tác động vào kết quả tìm kiếm, nhưng thực tế, nếu biết về Seo, bạn có thể làm Seo để các công cụ tìm kiếm dễ dàng index website của bạn ( ghi nhận và lưu website của bạn vào cơ sở dữ liệu ) và đánh giá website của bạn theo những gì mà bạn muốn với mục đích cuối cùng là website của bạn xuất hiện ở vị trí càng cao càng tốt với những page, từ khóa cụ thể.

Làm Seo là làm những gì?

Để giải thích hết làm seo là làm những gì thật khó viết trong một bài viết ngắn ngủi. Tuy nhiên có thể tóm tắt một số vấn đề chính như sau:

Làm Seo Onpage ( Tối ưu hóa website ):

  • Tối ưu code web thân thiện với công cụ tìm kiếm.
  • Tạo cấu trúc site dễ dàng tiếp cập cho công cụ tìm kiếm.
  • Tối ưu nội dung theo chuẩn Seo, giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng xác định nội dung bạn viết.
  • Tối ưu các thẻ Meta…

Xem thêm:Hướng dẫn đặt backlink một cách hiệu quả nhất

Làm Seo Offpage ( xây dựng “uy tín” cho website của bạn ):

  • Tạo các backlink chất lượng.
  • Tăng các chỉ số PR ( Page Rank ), Alexa.
  • Làm Social Marketing.
  • Làm Event
  • Tóm lại là làm những gì không phải Onpage …
Bạn có thể tham khảo thêm Quy trình Làm Seo của Seongon.

Tại sao cần làm Seo

Đơn giản là làm Seo mang lại lợi nhuận. Có rất nhiều con số thống kê về sức mạnh của tiếp thị số, của Google … Thật khó để kiểm chứng, nhưng có một điều chắc bạn sẽ công nhận! Bây giờ người ta cần gì, mua gì, tham khảo gì, người ta sẽ … Google cái đó. Nếu khách hàng tìm kiếm, họ thấy bạn, bạn có khách hàng.

Nếu bạn có website, bạn làm Seo, bạn có khả năng tự mang về cho mình những khách hàng tiềm năng, quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực của bạn.

Xem thêm: Cách google đánh giá xếp hạng nội dung chất lượng

Nếu bạn chưa có website, bạn lỗi thời, bạn nên có một website và làm Seo cho nó. Và khi làm SEO đến trình độ cao, lúc đó bạn sẽ thấy lợi nhuận thu về là rất nhiều

Một số kinh nghiệm chọn trung tâm dạy  làm seo tốt – DuyAnhWeb

Hãy tìm hiểu trước những việc cần làm của SEO vì theo như kinh nghiệp của tôi thì hầu hết nhiều trung tâm chỉ dạy SEO căn bản, nên hầu như bạn sẽ chả học được gì. Vì mỗi trung tâm có một bí quyết riêng để làm ăn không dễ gì mà những giảng viên hay người làm ở công ty đó dạy hết cho bạn cả. Nhưng với DuyAnhWeb bạn được học và làm việc cùng giảng viên luôn, được làm các dự án chính của trung tâm. nên bạn sẽ được xem quy trình học SEO lên top cho một dự án sẽ bắt đầu như thế nào.

Chi tiết: Nội dung các khóa học seo tại Duy Anh Web

đào tạo seo giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *