Cách gọi ma không dành cho những ai yếu bóng vía

Cách gọi ma không dành cho những ai yếu bóng vía

Cách gọi ma không dành cho những ai yếu bóng vía
Cách gọi ma không dành cho những ai yếu bóng vía

Cách 1:

Trò này chỉ dành cho ai gan dạ.

Lấy tờ giấy A4, viết 24 chữ cái, sau đó 1 bên viết ra Thần – Thánh – Ma- Quỷ, 1 bên thì ghi Đúng – Sai – Có – Không. Góc dưới ghi Thăng

Tìm 1 tấm ván hòm (có thể tìm được ở các nghĩa địa đang giải tỏa), đặt tờ giấy đã viết lên tấm ván hòm. Cần có 1 đồng tiền xu (có thể lấy đồng 2000 hoặc 5000), 1 bát hương và 3 cây nhang.

Để lên giấy 1 đồng tiền và cần có 1 hoặc 2 người để ngón tay trỏ trên đồng tiền, (ngón tay ko được đụng vô đồng tiền, ngón tay cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thành tâm đọc câu thần chú này:

“Trên thiên đàng, dưới địa ngục các linh hồn ma quỷ đang phiêu dạt phương nào xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương thắp sẵn. Mời người lên chơi”.

LƯU Ý:

* Sau khi hỏi thì phải nhớ các chữ cái mà đồng xu dừng lại, để ghép thành câu trả lời.

* Không được chơi quá 10 lần sẽ bị giảm tuổi thọ.

* Người ngồi cơ không được suy nghĩ gì trong đầu (nếu suy nghĩ thì câu trả lời sẽ không chính xác).

* Chơi 1 người thì dễ bị ma nhập nên nên chơi 3 người trở lên.

* Hồn hiện lên, thì nên hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma hay là Quỷ. Nếu như đồng tiền đi vào chữ quỷ thì hãy nói là thăng (không nên chơi với quỷ)

* Để đồng tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo.

* Không được chơi ở chỗ có bàn thờ Phật. Thời gian thích hợp là khoảng sau 22 giờ, các bạn ra nghĩa địa hoặc ngôi mộ nào gần nhà là tốt nhất.

Cách 2:

Chuẩn bị: Yêu cầu ít nhất phải có 5 người và một con mèo đen (mèo mun).

Cách làm: Buổi tối sau 22 giờ đến 1 chỗ đất có nhiều cây, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người.

Nếu chơi nhập tâm, thì sẽ không tìm thấy 1 người, vì người đó bị ma che mất. Khi muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

Cách 3:

Đến ngôi mộ mới chôn sau 12h đêm, đào đất phần đất gần tấm bia (canh ngang với tầm 2 mắt của người chết bên dưới).

Lấy đất chỗ vùng mắt bôi lên mi mắt mình, mắt người chết sẽ nhập vào mắt bạn và bạn sẽ thấy quang cảnh nghĩa địa vô cùng sinh động (Chú ý: nên có người đi theo bạn, dùng khăn ướt bôi sạch đất khi bạn không muốn nhìn thấy ma nữa).

Nghĩa đêm giữa đêm
Nghĩa đêm giữa đêm

Cách 4:

12h đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng. Hãy thử nếu bạn cảm thấy những điều này không đúng, chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *