Mách nhỏ cách học seo cho người mới bắt đầu

Mách nhỏ cách học seo cho người mới bắt đầu đơn giản dễ hiểu đảm bảo ai cũng sẽ làm được chỉ cần áp dụng đúng và thật chăm chỉ. Nếu như bạn đang mong muốn được học về seo nhưng lại chưa biết cách học như thế nào và phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì hôm nay duyanhweb.vn sẽ mách bạn cách học seo cho người mới bắt đầu thật hiệu quả nhé.

Mách nhỏ bạn cách học seo cho người mới bắt đầu

  • Trước tiên để có thể học về seo thì bắt buộc bạn cần phải hiểu về seo là gì?. Để có thể hiểu về nó thì bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng như trên các công cụ tìm kiếm google, cốc cốc chỉ cần 1 vài thao tác nhỏ tìm từ khóa trên đó là bạn đã có một cái nhìn tổng quan về seo.
seo là gì- học seo cho người mới bắt đầu
seo là gì- học seo cho người mới bắt đầu
  • Đọc hiểu tài liệu liên quan đến seo: Ngoài google thì bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một khối lượng kiến thức nhất định về seo thông qua các đầu sách, các trang web dạy seo như Duy Anh Web, trong các group trên mạng xã hội về seo. Đó chính là một trong những nguồn thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn trong những ngày đầu mới chập chững tìm hiểu về seo.
  • Biết và hiểu các công cụ làm seo: Để học seo cho người mới bắt đầu thì bạn cũng cần nắm trong tay tất cả những công cụ làm seo, không cần thiết là phải biết cách sử dụng nhưng ít nhất là bạn cần biết đến nó cũng như công dụng của nó trong quá trình làm seo. Ví dụ như seoquake sẽ giúp bạn kiểm tra mật độ từ khóa, seo doctor giúp bạn biết được website của mình có chuẩn seo hay không?…. Và tất nhiên là vì bạn mới tìm hiểu về nó nên chưa thể biết được nó hoạt động như thế nào, nên cũng đừng quá căng thẳng không biết nó sử dụng ra sao nhé.
công cụ seo-học seo cho người mới bắt đầu
công cụ seo-học seo cho người mới bắt đầu
  • Quy trình làm seo: Tiếp đến bạn cần lên google và lại tiếp tục search với từ khóa Quy trình SEO, để bạn có một cái nhìn xuyên suốt trong quá trình làm seo rằng nó bao gồm những bước cơ bản nào? cũng như thứ tự các bước ra sao, rồi cách làm như thế nào?…. Vì bạn cần phải hiểu là các bước làm seo này nó giống như xương sườn của bạn vậy, nếu như bạn không dựng được cái sườn đấy thì đừng hy vọng có thể seo thành công nhé.
quy trình seo
quy trình seo
  • Chăm chỉ: Và cuối cùng chính là sự chăm chỉ và thật sự tâm huyết muốn gắn bó lâu dài với nghề seo. Dù cho bạn có muốn làm gì trên lĩnh vực nào thì yếu tố chăm chỉ cũng không thể thiếu được. Vì như bạn biết đấy “trên con đường thành công sẽ không có bước chân của kẻ lười biếng”. Nếu đọc đến đây mà có bạn nào đó nói rằng lười biếng có thể thành danh thì hãy cho mình xin cái danh xưng của họ của mình học hỏi nhé.

Như vậy với một vài cách học seo cho người mới bắt đầu mà mình chia sẻ trên đây, hy vọng nó sẽ có ích với mọi người. Nhưng…..

Có nên hay không học seo tại trung tâm:

Các bạn nghĩ sao về câu hỏi này? Học seo bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà, tự tìm kiếm thông tin rồi đôi khi có thắc mắc thì bạn cũng có thể vào trong các nhóm về seo để hỏi. Cách này cũng khá hay nhưng với quan điểm cá nhân của mình thì mình khuyên mọi người hãy tìm cho mình một trung tâm đào tạo seo nào đó để học. Vì ở trung tâm ngoài kiến thức  lý thuyết bạn được học thì bạn sẽ có cơ hội được thực hành trên những dự án thực tế, và sẽ được những giảng viên ở đó cập nhật cho bạn những kiến thức mới nhất về seo. Ví dụ như ở trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đó là một địa chỉ đáng để cho bạn lưu tâm. Học tại đó ngoài việc bạn được làm việc thực tế thì học phí cũng khá là rẻ chỉ với 3 triệu 2 một khóa học và cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn. Nếu bạn thích thì có thể liên lạc theo số điện thoại  0915.852.256 – 0985.852.256 hoặc bạn có thể click link xem chi tiết phía dưới để trở thành học viên của Duy Anh Web ngay nhé. —> Học seo cho người mới bắt đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *