Cách sinh con trai không hại sức khỏe hiệu quả và khoa học

Cách sinh con trai không hại sức khỏe hiệu quả và khoa học
Cách sinh con trai không hại sức khỏe hiệu quả và khoa học

Cẩm nang sinh con trai dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số cách sinh con trai năm 2018 chuẩn nhất.

Đối với người vợ:

Càng gần ngày rụng trứng quan hệ càng tốt.

Hướng dẫn xác định ngày rụng trứng:

– Chất nhầy thường có tính đàn hồi ngay trước ngày rụng trứng, tương tự như lòng trắng trứng. Theo phương pháp Shettles, phụ nữ có mong muốn sinh con trai, nên lập biểu đồ về chất nhầy của tử cung ít nhất một tháng trước khi thụ thai.

– Kiểm tra nhiệt độ cơ thể mỗi sáng trước khi bước ra khỏi giường: Sau khi trứng rụng, thân nhiệt sẽ tăng đột biến. Thế nên hãy lập biểu đồ thân nhiệt ít nhất 2 tháng trước khi thụ thai.

– Dùng que thử ngày rụng trứng. Cái này có thể mua tại các hiệu thuốc. Để phát hiện kết quả chính xác nhất, bạn nên thử nghiệm 2 lần/ngày, tốt nhất vào khoảng 11-13 giờ cho thử nghiệm đầu tiên và lần thứ 2 vào 17-22 giờ.

Với người chồng

Theo phương pháp Shettles để có thể học cách sinh con trai theo ý muốn, khuyến khích người cha nên đảm bảo ngày thụ thai số lượng và chất lượng tinh trùng phải tốt. Và dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho người chồng:

– Phải nhịn quan hệ trong vòng 2 đến 5 ngày trước thời điểm trứng rụng.

– Giữ cho tinh hoàn luôn trong tình trạng mát mẻ: Tinh trùng được sản xuất nhiều nhất khi tinh hoàn mát hơn nhiệt độ cơ thể vì vậy đàn ông nên tránh đồ lót bó sát, bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc môi trường quá nóng.

– Không hút thuốc, uống rượu bia, dùng cần sa, cocaine: Thói quen xấu này có thể dẫn đến số lượng tinh binh ít.

– Một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông, đặc biệt thuốc dùng trong hóa trị liệu dẫn đến tình trạng vô sinh vĩnh viễn.Bạn nên tư vấn ý kiến của bác sĩ khi có ý định thụ thai nếu đang trị bệnh bằng thuốc.

Phải chú ý những điều sau trong giai đoạn thụ thai để học cách sinh con trai theo ý muốn:

– Một nghiên cứu chính xác được đưa ra: “quan hệ” trước khi trứng rụng 3 ngày, khả năng sinh con gái là rất cao. Trong khi đó, lại dễ sinh con trai khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng.

– Môi trường bên trong “cô bé” cũng phải được đảm bảo là ít a-xít, bởi tinh trùng Y bơi chậm hơn X trong điều kiện này. Do đó, nồng độ pH của âm đạo cũng cực kì quan trọng trong việc lựa chọn giới tính thai nhi. Gợi ý người vợ nên vệ sinh vùng kín bằng nước pha baking soda (1/2 muỗng baking soda cho 1 lít nước) trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai ra bé trai

– Độ sâu khi đưa dương vật vào bên trong cũng là yếu tố quyết định. Dương vật càng nông phía ngoài âm đạo, nồng độ pH càng cao, a-xít càng nhiều, và dĩ nhiên nghiêng về phía khả năng sinh con gái. Ngược lại càng sâu vào trong, nghĩa là xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng Y càng có điều kiện tiếp cận trứng, và kết quả là thành công thụ thai bé trai.

Việc biết được chính xác thế nào là vào đủ sâu, sâu thế nào là đủ là không phải ai cũng biết. Vậy nên Shettle khuyên rằng hai vợ chồng nên thực hiện tư thế từ đằng sau để tăng cơ hội sinh con trai.
Người vợ thăng hoa cũng cực kỳ quan trọng. Trong trạng thái đạt khoái cảm, phụ nữ cũng xuất tinh, là chất nhờn – vốn lại giàu kiềm, lại càng tăng khả năng sinh hoàng tử.

Cách sinh con trai năm 2019
Cách sinh con trai năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *