Cách trị viết bỏng, xước mau khỏi không để lại biến chứng

Bạn bị bỏng, tai nạn, bị trầy xước, xây xát, mẩn ngứa, côn trùng cắn, vừa điều trị bằng laser hay mới trải qua phẫu thuật… hay bất kỳ vết thương hở nào có khả năng phát triển thành sẹo. Bạn mong muốn vết thương nhanh lành và không để lại sẹo? Liệu có giải pháp nào có thể sử dụng ngay sau khi bị thương, rút ngắn thời gian điều trị thay cho cách thông thường bạn phải chờ đợi vết thương lành rồi mới điều trị sẹo? Hôm nay chúng mình sẽ gửi đến các bạn bài viết về Cách trị viết bỏng, xước mau khỏi không để lại biến chứng để các bạn tham khảo nhé!

LIỀN VẾT THƯƠNG SỚM LÀ MẤU CHỐT NGỪA SẸO XẤU:

Hiện nay, thuốc ngừa sẹo Stratamed là silicone gel bôi đầu tiên được chấp thuận để sử dụng ngay lập tức sau những vết thương hở, vết thương còn mới, vùng da bị tổn thương chưa có biểu mô. Đây chính là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ qui trình chữa lành vết thương nào và đặc biệt là ngăn ngừa sẹo tối ưu.

BÁC SĨ KHUYÊN DÙNG STRATAMED TRÊN VẾT THƯƠNG HỞ:

“Trọng tâm của bác sĩ lâm sàng là cải thiện nhanh chóng sự lành vết thương như một biện pháp đầu tiên để chăm sóc và ngăn ngừa sẹo bất thường, đặc biệt là những vết thương ảnh hưởng đến việc căng cơ do cử động hoặc do bị mất mô.”

“Silicone gel đã được chứng minh hiệu quả không chỉ trong điều trị mà còn trong việc ngăn ngừa sẹo phì đại và sẹo lồi. Các ứng dụng của silicone gel sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngăn chặn sự phát triển của sẹo phì đại và sẹo lồi trong 75-85% các trường hợp.”

Cách trị vết thương do bỏng, xước mau lành không để lại sẹo
Cách trị viết bỏng, xước mau khỏi không để lại biến chứng

Thuốc ngừa sẹo Stratamed thực sự là tin vui cho những ai muốn ngừa sẹo trên vết thương hở và vùng da bị tổn thương mang đến hiệu quả lên đến 90 % ( tùy cơ địa mỗi người).

Với độ an toàn cao, hiệu quả và dể sử dụng cũng như số lượng phương thức điều trị tăng lên, Stratamed dẫn đầu thị trường của việc điều trị sẹo bằng công nghệ silicone.

Cách trị vết thương do bỏng, xước mau lành không để lại sẹo
Cách trị viết bỏng, xước mau khỏi không để lại biến chứng

AN TOÀN

Các nguyên cứu lâm sàng gần đây đã báo cáo không có tá dụng phụ nào được ghi nhận, chứng minh hơn cho đặc tính an toàn của Stratamed dùng cho vết thương hở và da bị tổn thương. Stratamed có tính tương hợp sinh học ưu việt với cơ thể người dùng được cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú, người có da nhạy cảm.

HIỆU QUẢ

Stratamed cải thiện tính hiệu quả của silicone bằng cách giảm thời gian chờ đợi trước khi bắt đầu điều trị. Nó tao ra một môi trường tối ưu cho quá trình lành da.

Cách trị vết thương do bỏng, xước mau lành không để lại sẹo
Cách trị viết bỏng, xước mau khỏi không để lại biến chứng

DỄ SỬ DỤNG

Stratamed không mang tính xâm lấn và tiện dụng. khi bệnh nhân dùng stratamed liều cao không thấy tác dụng phụ. Stratamed có thể mua dể dàng tại các cơ sở y tế.

Stratamed hiện nay được nhiều người chọn là thuốc bỏ túi, thích hợp để mang theo bên mình hoặc để sẵn trong tủ thuốc gia đình để ngừa sẹo ngay khi bị thương một cách chủ động và hiệu quả.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *