Cập nhật giá cho thuê Shophouse Thủ Thiêm Lake View CII

Hiện nay Thủ Thiêm Lake View là cái tên khá hot nó không chỉ là nơi ở đẹp và chất lượng nhất mà đây hứa hẹn sẽ là nơi có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế. Dự án này tích hợp nhiều loại hình khác nhau chính vì thế đem đến cho bạn một không gian sống vô cùng tiện ích. Nổi bật của dự án không thể thiếu chuỗi shophouse, kinh doanh shophouse tại đây mang lại nguồn lợi lớn. Vậy làm thế nào có thể thuê mặt bằng shophouse và mang lại mức giá tốt nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lí do bạn nên lựa chọn thuê mặt bằng shophouse tại Thủ Thiêm Lake View

Dự án Thủ Thiêm Lake View được xây dựng trên một diện tích rộng là nơi kinh tế phát triển nhất thành phố chính vì thế đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều dân cư. Sở dĩ Thủ Thiêm Lake View nổi tiếng như vậy là bởi vì sự đẳng cấp và tiện ích của nó. Công trình được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều loại hình như nhà để ở, khu mua sắm, công ty, văn phòng.

Thủ thiêm lake view 1

Chính vì vậy việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi lớn. Không chỉ có thế, đầu tư kinh doanh shophouse vừa là nơi để ở lại có thể kinh doanh tốt với đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau. Tầng lớp dân cư trong đây hầu hết là những người có điều kiện kinh tế cao nên nhu cầu về chất lượng cuộc sống lớn từ đó kinh doanh cũng hiệu quả hơn.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lakeview

Giá thuê shophouse hiện tại của Thủ Thiêm Lake View là bao nhiêu?

Hầu hết những diện tích nhà tại Thủ Thiêm Lake View rất rộng cả căn hộ, biệt thự cho đến shophouse. Hiện nay diện tích cho thuê shophouse tại đây có những diện tích như: bề ngang từ 7 cho đến 8,6m. Bề rộng từ 8 cho đến 19,5 m. Cấu trúc nhà shophouse chủ yếu bao gồm 1 hầm và 1 lầu, diện tích rộng nhất còn có thêm trệt và áp mái. Với diện tích rộng như thế bạn dễ dàng có thể kinh doanh nhiều loại hình kinh doanh khác nhau hoặc có thể làm văn phòng, kết hợp nhà ở và kinh doanh với diện tích lớn.

Thủ thiêm lake view 2

Với những lợi ích như thế ai cũng sẽ nghĩ rằng giá cho thuê rất cao tuy nhiên điều này không hề đúng với dự án này. Mức giá của mỗi căn sẽ phụ thuộc vào: diện tích căn hộ, tiện ích, vị trí,… Thông thường những nơi có diện tích rộng và view đẹp giá sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu bạn thuê khi dự án mới ra mắt hoặc thời gian chào khách cũng tác động lớn đến giá thành của nó. Mức giá hiện nay cho thuê tại Thủ Thiêm Lake View dao động trong khoảng 3000 – 6000 $/tháng. Nếu bạn muốn thuê shophouse hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *