Chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả nhất 2017

Kinh doanh online bây giờ đang được mọi người rất quan tâm, tuy nhiên để bắt đầu cần có một chiến dịch Marketing hiệu quả nhất.

Sau đây mình xin chia sẻ:

Làm sao để có một chiến dịch Marketing đạt hiệu quả nhất ?

1. Mạng xã hội ( Social Network)

Chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả

Mạng xã hội là điều đầu tiên được nhắc đến. Nhìn vào sự phát triển của các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Google + Facebook, Twitter, Youtube… chắc chắn cũng thấy được mức độ ảnh hưởng của nó không hề nhỏ đến mọi người, lượng người dùng càng ngày càng ngày cứ tăng lên và không có dấu hiệu đi xuống. Nên khóa học Marketing online qua mạng xã hội quả là mảnh đất “màu mỡ”  có đầy tiềm năng với chi phí bỏ ra rất thấp nhưng mà mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

2. Tạo Blog

Đi sau các trang Mạng xã hội trực tuyến phải kể đến là Blog. Một người trong đầu có nhiều ý tưởng, tính sáng tạo cao thì quá là hợp lý với công việc viết Blog. Họ có thể tạo ra nội dung thu hút có thể kết nối và kéo người dùng lại với trang web của bạn.

Chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả

3. Thư điện tử – Email Marketing

Email Marketing – gọi là tiếp thị trực tuyến qua thư điện tử. Tiếp thị qua email là sử dụng thư điện tử truyền đạt thông điệp, cập nhật, chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến người nhận được các tin nhắn đó.

4. Seo – công cụ rất tuyệt vời

Học Seo là chìa khóa thành công

Cuối cùng không thể không nhắc đến SEO (Search Engine Optimization) tập hợp nhiều phương pháp tối ưu hóa  website làm sao để trở nên thân thiện nhất với máy chủ tìm kiếm Google từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Khi đó khách hàng sẽ tìm thấy wesite sản phẩm dịch vụ của bạn. Cách này ít tốn chi phí nhưng cần phải có kiến thức về chuyên môn và một khoảng thời gian mới nhận thấy rõ được kết quả. Nếu bạn chưa có kiến thức về Seo thì có thể tham khảo khóa học bán hàng marketing online của trung tâm Duy Anh Web. Thật sự rất hiệu quả cho công việc của mình.

Trên đây là bài chia sẻ về Kinh nghiệm Chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả nhất. Mình xin dừng lại tại đây, lần sau sẽ làm thêm nhiều bài chia sẻ như này nữa. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực này để đạt hiệu quả cao. Chúc bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *