CHúng tôi đã tăng 200% doanh số nhờ SEO

Chúng tôi đã nghe đến sức mạnh của SEO trong maketing nhiều lần nhưng chưa thực mục sở thị nhìn thấy sức mạnh đó. Nhưng đến khi công ty gặp khó khăn thực sự trong bán hàng và maketing, chúng tôi mới thấy được vai trò to lớn của SEO trong hệ thống maketing.

Có rất nhiều lợi ích khi SEO được từ khóa lên TOP 1 là:

  1. Khi bạn dẫn đầu, doanh số của bạn tăng nhanh vì nhiều khách hàng tìm đến bạn, bạn sẽ có nhiều người quan tâm, doanh số đương nhiêm sẽ tăng nhanh, và chúng tôi đã tăng 200% doanh số nhờ SEO.
  2. Thương hiệu của bạn tăng giá, chúng tôi với thương hiệu Gia cônng thực phẩm chức năng– Hatechpharm đã và đang lên top và nổi tiếng hơn, thương hiệu ngày càng mạnh và được đánh giá cao. khi khách hàng seach là chúng tôi hiện ra đầu tiên.
  3. Khi bạn dẫn đầu, lượng người tương tác với trang web của bạn càng nhiều, bạn càng giữ được thứ hạng cao và lâu.
  4. Bạn có cơ hội thu hút những nhân sự tài năng qua uy tín của công ty trên google.
  5. Các sản phẩm và dịch vụ khác được dịp tăng doanh số nhờ chăm sóc khách hàng và tối ưu khách hàng.
  6. Bạn sẽ chi phí rất thấp, nhiều khi là bằng không khi bạn SEO một cách bền vững và đúng cách khi mà bạn không cần làm gì nữa mà từ khóa của bạn vẫn mãi ở TOP trong thời gian dài.

Hãy sử dựng SEO như là phương tiện maketing chủ yếu bạn nhé. Vì lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn. Đừng do dự nữa, hãy làm đi, vì khi bạn do dữ người ta đã thành công rồi. Chiến đấu và chiến thắng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *