Content is king là gì? Điều tuyệt vời làm nên một seoer giỏi

Content is king là gì? Điều tuyệt vời làm nên một seoer giỏi. Biết được những bí mật này bạn sẽ trở thành một marketing chuyên nghiệp. Nắm được chìa khóa marketing tức là bạn đang nắm giữ cánh cửa mở ra một thế giới mới lạ trong đó thương mại điện tử sẽ là yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh

Content is king là gì?

Content is king? Dịch theo tiếng anh nghĩa là nội dung là vua. Câu nói này hẳn là SEOER bạn đã nghe không ít lần, và bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của điều đó. Trong những yếu tố tối ưu trên trang (SEO onpage), nội dung của mỗi trang hiển nhiên là quan trọng nhất.

Xem thêm: Cách học seo lên top cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực seo

Những điều tuyệt vời làm nên một seoer giỏi

Để tạo nội dung chất lượng hãy trả lời cho 5 câu hỏi sau:

  • Nội dung đúng chủ đề hay không? Nếu trang website của bạn liên quan đến lĩnh vực làm đẹp mà bạn viết bài liên quan đến bất động sản thì website đó chẳng có ý nghĩa gì.
  • Nội dung đem đến thông tin hay không? Không ai muốn đọc những bài viết dài, cho dù nó đã được nghiên cứu và viết lại kĩ càng đến thế nào đi chăng nữa, nếu nó không mang lại bất kì thông tin nào mới nói chung. Hãy khác biệt, đưa ra quan điểm, cách nhìn khác biệt, và nếu có khả năng diễn tả nó mạch lạc, bạn có thể thay đổi toàn bộ cục diện.
  • Nội dung có hấp dẫn hay không? Đó có thể là một liên kết khiến người đọc mơ hồ, phân vân giữa nội dung bạn sản xuất với ý định của trang web, nhưng nếu nội dung của bạn đầy đủ thông tin và không kém phần thú vị, chắc chắn nó sẽ có rất nhiều giá trị trong mắt độc giả.

Xem thêm: Tại sao nghề seo lại hot? Công việc nghề seo là gì?

  • Nội dung có thể mang tính cộng đồng được không? Nói về hành động này, chắc chắn sẽ có nhiều việc cần nói hơn so với những hành động khác bạn cần thực hiện, nếu xét về mặt chức năng. Nếu bạn cho ra mắt một bài viết và chắt lọc tất cả những nội dung trong các bài viết trước thành một ý tưởng ngắn gọn, cất giấu chúng , hoặc khiến người sử dụng lúng túng trong quá trình đăng nhập, thì điều đó nghĩa là, cho dù nội dung đó tốt đến mức nào đi chăng nữa, thì cũng có rất ít người nhìn thấy và share chúng?

Xem thêm: Tham khảo khóa học seo pro dạy những gì?

  • Nội dung mang tính liên kết cao hay không? Đưa ra những lập luận táo bạo, nói lên những tranh cãi, hoặc đưa ra ý kiến chủ quan của bản thân bạn về một chủ đề nào đó, thì chắc chắn bài viết đó sẽ có rất nhiều giá trị. Nếu muốn thông báo và khuyến khích bàn luận, thì cách tốt nhất bạn có thể làm đó chính là thực hiện phép biện chứng, lí luận. Hãy thêm nhiệt cho cuộc hội thoại trong các comment của mình. Cho phép mọi người thoải mái bộc lộ ý kiến của mình về page của bạn, có nghĩa là mỗi dòng bạn viết trên trang web của mình sẽ trở thành một kho kiến thức mà ai cũng muốn lấy nguồn đó, share, hoặc bổ sung vào mục riêng của mình.

Xem chi tiết: https://duyanhweb.com/content-marketing-la-gi-tam-quan-trong-cua-content-marketing.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *