Content seo phải làm những gì để từ khóa lên top

Content seo phải làm những gì để từ khóa lên top. Kinh doanh của bạn sẽ tăng vọt khi mà bạn đưa được bài viết sản phẩm dịch vụ đến tiếp cận với người mua

Content seo là gì?

SEO content hiểu đơn giản là phương pháp SEO dựa trên nội dung chất lượng đưa từ khóa lên trang nhất tìm kiếm google. Những yếu tố quan trọng nhất giúp làm SEO thành công là: Nội dung, Onpage, Backlink, Traffic. Trong đó SEO content là phương pháp SEO tập trung vào yếu tố đầu tiên là Content is King.

Xem thêm: Content is king là gì? Cách để trở thành một content giỏi

Content seo phải làm những gì để từ khóa lên top

 

Xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều người đánh giá là thị trường cạnh tranh lớn có cả triệu đối thủ cùng làm như mình. Giữa những xu hướng tập trung vào nội dung, lấy nội dung làm nền tảng phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Xét theo khía cạnh tích cực mà nói thì nội dung không những giúp bạn có những traffic tập trung, nhắm đúng đối tượng cần hướng tới mà còn một phương pháp duy trì sự tương tác với độc giả về lâu dài. Không giấu giếm gì, mình đã có nhờ một người đi làm tư liệu để viết bài chuẩn seo chỉ 15 phút tính từ lúc bắt đàu làm việc, có nhiều lý do thì mình mới chấp nhận đầu tư cho nội dung như vậy. Tin là mình làm được thì sẽ làm được, ý chí cao quyết định thành công lớn.

Xem thêm: Tổng quan về quy trình seo cho người mới bắt đầu

Content seo khó khăn nhất khi viết nội dung đó là ý tưởng đã được mình gỡ rối một phần nào khi đã gợi ý cho bạn 30 hướng tìm ý tưởng viết bài. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có ý tưởng rồi, nhưng viết như thế nào để bài viết đó có thể đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm ngay sau khi nó được đăng? Mình tin là mình sẽ giúp các bạn một phần nào trả lời câu hỏi này ngay trong bài hướng dẫn viết nội dung theo chuẩn SEO, hoặc mình có thể mượn một trong những thuật ngữ seo được dùng nhiều nhất là SEO Copywriting

Ai nói số lượng bài viết không quan trọng là sai hoàn toàn, nhưng chất lượng bài viết cũng không kém phần quan trọng nó là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn. Nếu bạn sao chép phải để lại Backlink đến nguồn gốc, nên Link tới liên kết có nội dung liên quan. Khi độc giả Click vào Link dẫn đến nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của Web cũng được cải thiện vì có tính cộng đồng và đặc biệt tuân thủ chính sách bản quyền.

Trích nguồn:https://duyanhweb.net/tim-hieu-seo-content-la-gi.asp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *