Đặc điểm của đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

Những người công nhân vệ sinh môi trường luôn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất kể cả khi thời tiết giá rét hay nắng gắt, thiếu ánh sáng với khối lượng công việc khá lớn và nặng nhọc. Vì vậy vai trò của những bộ đồng phục công nhân vệ sinh môi trường là cực kì quan trọng, có tác dụng bảo vệ người lao động tránh được những tác động tiêu cực từ điều kiện môi trường làm việc đặc thù.

Đặc điểm của đồng phục công nhân vệ sinh môi trường ?

Đặc thù của công việc của công nhân vệ sinh môi trường là người lao động phải thường xuyên vận động liên tục, tiếp xúc với những điều kiện môi trường khó khăn ( nắng, gió, bụi bẩn, mưa,…). Đó thật sự là một công việc vất vả cần được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ ví dụ như quần áo phản quang khi môi trường thiếu ánh sáng để tránh sự va chạm với các phương tiện hoặc vật thể khác, hay khi trời lạnh họ cần được trang bị áo khoác với khả năng chống được giá rét, trời mưa cần có áo mưa…

Trang bị đồng phục công nhân vệ sinh môi trường đầy đủ

  Chính vì vậy, những bộ đồng phục công nhân cần mang sự thoải mái nhất cho người mặc và một hiệu quả bảo vệ vượt trội. Dưới đây là một trong những yêu cầu cần thiết của đồng phục công nhân môi trường để đảm bảo những tiêu chí chất lượng của một bộ đồng phục:

Các mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường nên được làm từ chất liệu vải cao cấp: 100% cotton, vải Kaki liên doanh hay vải PangRim Hàn Quốc…hoặc có thể tùy theo yêu cầu tùy thích khác của các công ty, doanh nghiệp.

Đặc điểm chung của những loại trang phục này phải kể đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoáng mát cho người công nhân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Hơn nữa, với cấu tạo đặc biệt của các chất liệu vải nói trên, bộ đồng phục dễ dàng được giặt ủi và làm sạch bằng những phương pháp thông thường, độ bền cao, không bị nhăn thuận tiện cho quá trình sử dụng.

May đồng phục cho công nhân vệ sinh môi trường

Các mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường cần phải vừa vặn với mỗi người, tránh tình trạng quá chật hay quá rộng. Quá chật sẽ khiến những người công nhân khó làm việc hơn. Quá rộng sẽ khiến vướng víu trong quá trình làm việc. Vì vậy khi may đồng phục vệ sinh môi trường nên lấy theo size phù hợp với số đo của từng người.

Bên cạnh đó, trên đồng phục có thể in hoặc thêu hình vẽ, logo, biểu trưng, biểu tượng của doanh nghiệp để tăng nhận diện thương hiệu. Những người công nhân vệ sinh môi trường làm việc trên khắp tuyến đường, đây là cách đưa thương hiệu của công ty đi muôn nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *