Đăng ký học thiết kế website

Bạn là sinh viên đam mê marketing online, là giám đốc, chủ doanh nghiệp, là dân thiết kế, lập trình hay quản trị website. Bạn muốn có hướng đi mới với mục đích chính là tìm được công việc như mong muốn, tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cao doanh số. Bạn muốn tham gia những khóa học uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp. Hay bạn muốn tìm việc làm mà chưa biết phải làm gì. Bạn có thể tham khảo một số khóa học tại trung tâm đào tạo Duy Anh web, đây sẽ là nơi đưa bạn đi tới thành công!

Một số khóa học cơ bản, nâng cao có tại Duy Anh Web

Khóa học seo

Nghề Seo là một nghề khá mới lạ, đang trở thành cơn sốt việc làm hiện nay. Bạn là người yêu thích, hay muốn tìm hiểu về Seo có thể đăng ký khóa học Seo tại Duy Anh Web. Nếu bạn còn lo lắng băn khoăn vì học phí thì bạn đừng lo, chỉ với 3.2 triệu đồng bạn có thể học bất cứ khi nào, học đến bao giờ thành thạo. Tại đây, bạn được cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, môi trường học tập thân thiện, sau khi học xong, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tại trung tâm và còn được giới thiệu việc làm tại một công ty nào đó với mức lương từ 4-7 triệu/tháng. Có quá nhiều ưu đãi cho một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa chất lượng, học phí rẻ, có việc làm. Bạn còn chờ đợi gì ngoài Duy Anh web.

Khóa học bán hàng online

Bạn là người yêu thích kinh doanh, có đam mê làm giàu nhưng bạn không có nhiều vốn, bạn muốn thử sức với với công việc bán hàng online nhưng bạn lo lắng không có kinh nghiệm. Duy Anh web có đào đạo khóa học bán hàng online từ A-Z chỉ với giá 3.5 triệu đồng. Sau khi học xong bạn có thể tự tin thực hiện ước mơ của mình, con đường làm giàu không còn xa, tới Duy Anh web để cùng cố gắng.

Khóa học wordpress

Ngoài khóa học bán hàng online và học seo, trung tâm còn mở khóa học thiết kế website wordpess chuyên dành cho những đối tượng không biết về CNTT. Công việc của bạn là bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ qua internet, bạn cần có website để đăng tải sản phẩm. Thay vì bỏ tiền ra thuê một đơn vị thiết kế web thì tại sao bạn không đến Duy Anh web để học với số tiền chỉ bằng 1/10 số tiền bạn phải đầu tư, bạn cũng có thể tạo ra một trang web theo ý mình. Vừa rẻ lại không lo lắng về số lượng, hãy nhanh tay đăng ký điền đủ mọi thông tin vào bảng sau:

 

Ngoài một số khóa học trên, Duy Anh web còn đào tạo, cung cấp cho bạn khá nhiều kiến thức quan trọng khác mà bạn cần nắm vững.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với các bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Có điều gì thắc mắc xin vui long liên hệ theo số điện thoại 0962886364. Chúc các bạn học tập chăm chỉ vui vẻ sớm hoàn thành mục tiêu của chính mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *