Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản viber trên máy tính

CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN NHẤT

Viber là một phần mềm ứng dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay , nó có thể cho bạn nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí được người dùng trong nước ( Việt Nam ) cũng như quốc tế ưa chuộng. Nó còn có một ưu điểm là có thể tương thích cả trên điện thoại và máy tính hỗ trợ và động bộ lẫn nhau nên mình cũng rất khoái dùng.

Trên các thiết bị di động Ứng dụng nhắn tin, nghe gọi này có độ phủ sóng rộng khắp, trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành từ Android, iOS, Windows Phone, Mac OS và Windows.

Thế nhưng , việc Viber trên máy tính PC lại không giống như trên điện thoại di động. Trong bản cập nhật mới nhất vào thời điểm tháng 8/2017 thì viber đã làm mới phần đăng xuất (Sign out), cụ thể là trên viber phần Sign out đã bị ẩn. Vậy nên đây trở thành là một nhược điểm lớn của ứng dụng này khi được sử dụng trên máy tính PC. Bởi nó rất khó để những người ít sử dụng thoát được user. Hay gọi là ” Cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính “. Chính vì thế , ở bài viết sau đây duyanhweb.vn xin được chia sẻ đến bạn bài viết cách đăng xuất tài khoản Viber trên pc với các thao tác đơn giản.

CÁCH THOÁT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN PC

Ở đây mình dùng bản Viber bằng tiếng anh nên nếu các bạn thấy khó hiểu thì có thể nhìn theo các tính năng và vị trí của ứng dụng này để làm theo đều được nhé.

Bước 1 : Trong bảng giao diện của Viber của bạn , nhấn chọn biểu tượng ” Bánh xe ” ở góc phải màn hình và click vào Settings …

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH

 

Bước 2 : Tiếp đến ứng dụng này sẽ hiển thị một bảng Viber Setting bạn tìm đến tab Account ( trong tiếng việt nó là tài khoản đấy ) và chọn Deactivate Viber

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Bước 3 : Sau khi bạn chọn Deactivate Viber sẽ có một bảng thông báo rằng bạn có muốn thoát tài khoản Viber này ( lưu ý nếu toàn toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất ) . Nếu đã chắc chắn nhấn chọn Deactivate

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Tham khảo video hướng dẫn đăng xuất viber giúp bạn hình dung rõ hơn :

Như vậy sau khi đã thực hiện xong bạn đã biết được cách để out được tài khoản viber hiện tại trên máy tính rồi đó , bạn có thể truy cập được các tài khoản khác.

Nếu muốn đăng nhập lại bạn sẽ phải lấy lại mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký Viber. Sau đó mới đăng nhập lại được trên máy tính.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính. Hãy đăng xuất tài khoản của bạn khi công việc trên máy tính kết thúc để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản Viber của bạn.

Mọi ý kiến về việc đăng xuất ứng dụng viber xin mời comment xuống phía dưới bài viết này. Cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *