Đào tạo seo giá rẻ nhất – tại Hà Nội – học phí 3 triệu đồng

Khóa học đào tạo seo giá rẻ tại Duy Anh web chỉ có một lần duy nhất bắt đầu từ ngày 1-7-2017 đến ngày 30-7-2017 . hãy nhanh tay đăng ký ngay để được đào tạo seo giá rẻ học phí chỉ 3 triệu đồng (giá cũ 4.8 triệu) .Đào tạo seo giá rẻ, chất lượng uy tín cho những ai đang có nhu cầu hoặc mong muốn học seo. Không phải cứ giá rẻ là không uy tín không chất lượng

Trung tâm đào tạo seo uy tín tại Hà Nội. Hãy là người có những lựa chọn thông minh và biết nắm bắt cơ hội

Khi một trung tâm đào tạo seo mở lớp đào tạo seo giá rẻ thì chắc chắn sẽ rất nhiều người muốn tham gia và cũng không khỏi băn khoăn liệu với mức giá đó thì có hiệu quả hay không

Trong kinh doanh không ai không muốn tăng doanh thu lợi nhuận và khách hàng tiềm năng, không ai muốn khi khách hàng đến với mình rồi đi ra nói không hay về mình.

đào tạo seo giá rẻ

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh web cũng vậy chúng tôi luôn muốn mang đến điều tốt nhất cho học viên của mình cũng như hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập tại trung tâm. Bạn bỏ chi phí và thời gian đi học là đã góp phần nâng cao thêm uy tín của trung tâm, vậy chắc chắn chúng tôi phải trả lại bạn sự hiệu quả trong quá trình giảng dạy .

Bạn là sinh viên sắp ra trường, mới ra trường hay bạn chưa tìm được việc làm và mục đích chung của các bạn là tìm được một công việc ổn định với mức lương cao. Bạn muốn đi học seo, nhưng lại đang khó khăn về mặt chi phí vậy khóa đào tạo seo giá rẻ của Duy Anh web thực sự phù hợp với bạn về cả chi phí và còn đảm bảo chất lượng cho bạn. Và trung tâm sẽ bao luôn cả đầu ra việc làm cho bạn với mức lương tối thiểu là 5 triệu đồng / tháng.

Hoặc bạn bán hàng online, bạn muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, bạn muốn lập cho mình một kế hoạch phân tích seo từ khóa để đẩy từ khóa sản phẩm lên tốp, khóa đào tạo seo này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tôi nói thật là làm SEO rất nhàn và dễ kiếm tiền, bạn ngồi văn phòng thôi tháng cũng được 7-10 triệu, và có khi còn hơn khi bạn lên là trưởng phòng trưởng nhóm SEO.

Trang Như – nhân viên SEO web bán hàng chia sẻ

Chương trình học khóa đào tạo seo giá rẻ và phương thức giảng dạy:

Khóa học đào tạo seo giá rẻ gồm 11 bài lý thuyết và không giới hạn bài thực hành, học với những giảng viên xuất sắc trong nghề seo với kinh nghiệm lâu năm kèm với xem video trực tiếp giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ lâu hơn bạn có thể xem video bất kỳ lúc nào bất kỳ nơi đâu.

Bạn được học với 1 giảng viên chuyên nghiệp,  dạy 1 thầy 1 trò. Học tất cả các ngày trong tuần – từ 8h30 sáng đến 21h tối từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Học thêm chủ nhật nếu bạn muốn giảng viên đều sẵn sàng dạy bạn. Bạn được chủ động thời gian, đến khi nào học khi đó. Thời gian học lý thuyết chỉ rơi vào tâm 1 tháng.

Xem thêm: Học cách viết bài chuẩn seo

 Ưu đãi mà khóa đào tạo seo giá rẻ mang lại cho bạn những gì?

Bạn được tặng khóa học Google AdWords , quảng cáo Facebook, và một web chuẩn seo. khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm chi phí lên đến 30%. Và sau khi kết thúc khóa học bạn còn được đi picnic hoặc liên hoan với trung tâm. Quá hữu ích phải không nào vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa đào tạo seo giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay, do thời gian đăng ký có hạn nên trung tâm sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất và nhanh nhất

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh web – 0915.852.256   –   0985-522-256

Địa chỉ : Số 27 Chùa Láng – Đống Đa –Hà Nội

dang-ky-dao-tao-seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *