Địa chỉ thay dây đồng hồ Michael Kors uy tín

 Bạn đang băng khoăn tìm kiếm địa chỉ thay dây đồng hồ Michael Kors uy tín tại Việt Nam? Dưới đây bạn có thể tìm thấy câu trả lời mỗi khi dây đồng hồ bị hỏng hoặc bạn có nhu cầu làm mới đứa con cưng của mình.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Michael Kors uy tín
Dây đồng hồ Michael Kors có kiểu dáng thời trang và sành điệu

Michael Kors xuất phát điểm là thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ với hàng loạt bộ sưu tập thời trang làm nên tên tuổi của hãng trong đó có các bộ sưu tập đồng hồ Michael Kors với những nét chấm phá hiện đại, trẻ trung, lịch lãm. Xét về mặt thời trang và mức độ nổi tiếng của thương hiệu, những chiếc đồng hồ Michael Kors quả là một phụ kiện thời trang lý tưởng, hợp thời mà giá trị mà sản phẩm đem đến cao hơn số tiền phải bỏ ra rất nhiều.  Đồng hồ Michael Kors mang âm hưởng thiết kế cải tiến hiện đại từ các sản phẩm khác cùng thương hiệu. Khi vừa ra mắt, sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp của Michael Kors đã nhận được sự đón chào và mong đợi nồng nhiệt từ người tiêu dùng khắp thế giới. Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu đồng hồ thời trang khá nổi tiếng khi đi kèm với các mẫu quần áo thời trang nổi bật là các phụ kiện đi kèm rất hợp tông.

Đồng hồ Michael Kors cũng không quá khó sửa chữa, vì đây là dòng đồng hồ thời trang đơn giản, tập trung vào hình ảnh bên ngoài. Nếu bạn cần đánh bóng mặt kính hay lau dầu, thay pin cho đồng hồ, bạn có thể mang đồng hồ của mình tới các cửa hàng bảo hành và sửa chữa đồng hồ trong nước để sửa chữa. Nhưng để thay dây đồng hồ Michael Kors tại cửa hàng trong nước thì khá là khó khăn, vì đây là dòng đồng hồ thời trang. Nếu bạn thay loại dây khác không cùng loại với dây đồng hồ bạn đang dùng, sẽ tạo nên sự lệch tông, lạc quẻ khá là khó coi và không phù hợp với đồng hồ thời trang.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Michael Kors uy tín
Tại WatchTime chiếc đồng hồ của bạn luôn được thay dây chính hãng

Bạn có thể mang đồng hồ của mình tới các trung tâm, bảo hành và sửa chữa đồng hồ Michael Kors tại nước ngoài để được sửa chữa và bảo hành đồng hồ, cũng như thay dây chính hãng. Trong số các địa điểm, trung tâm sửa chữa và thay dây đồng hồ Michael Kors gần nhất trong khu vực, bạn nên tìm đến Hồng Kông – đây là thị trường đồng hồ lớn nhất Châu Á cũng như lớn nhất Thế giới. Nếu so sánh với các thị trường khác thường chỉ có các boutique bán sản phẩm, thì tại Hồng Kông nhất định sẽ có cơ sở sửa chữa chính hãng để thay dây đồng hồ cho bạn.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm tới cửa hàng WatchTime- nơi có dịch vụ thay dây đồng hồ Michael Kors đạt tiêu chuẩn quốc tế, dây chính hãng và được bảo hành chất lượng. Đến với WatchTime bạn luôn yên tâm khi gửi gắm chiếc đồng hồ của mình.

WATCHTIME – BẢO VỆ BẠN KHỎI ĐỒNG HỒ FAKE

– Cam kết hoàn Tiền Gấp 10 Lần Giá Trị Nếu Phát Hiện Hàng FAKE.

– Đồng Hồ Được Chăm Sóc Miễn Phí Trọn  Đời.

– Chiết Khấu 12% Đối Với Khách Đã Mua Hàng.

– Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Kiểm Tra Hài Lòng Mới Thanh Toán.

Website: WatchTimevn.com

Hệ Thống Showroom và trung tâm bảo hành

Hà Nội

1.Số 235 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

  1. Số 196 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội (Casio Shop).

Hồ Chí Minh

  1. Số 58 Nguyễn Cư Trinh – Q.1 – TP Hồ Chí Minh.
  2. Số 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Q.Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *