Giữ gìn đồng phục điều dưỡng nam bền đẹp

Chúng ta nói rất nhiều đến việc may đồng phục điều dưỡng rất nhiều nhưng bạn đã biết cách giữ gìn đồng phục đúng cách chưa. Nhất là đối với nam nhân viên điều dưỡng với những bộ đồng phục điều dưỡng nam.

Giữ gìn đồng phục điều dưỡng nam là vô cùng cần thiết

Khác với các bạn nữ cẩn thận, thì các bạn nam thường chưa biết cách giữ gìn những bộ trang phục của mình. Đồng phục hay đồ gì cũng vậy, khéo giữ hơn khéo sắm, vì nếu một bộ trang phục không giữ được lâu thường xuyên thay đổi sẽ mất chi phí và tốn thời gian. Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn một số chú ý để giữ gìn những bộ đồng phục điều dưỡng nam nhé!

Đồng phục điều dưỡng nam đẹp nếu giữ gìn

Giặt sản phẩm đúng cách, không dùng bàn chải quá cứng để đánh quần áo: Việc dùng bàn chải cứng chải quần áo, dù là loại vải gì cũng có thể làm xù vải, dẫn đến sờn. Mặc một chiếc áo bị xù chắc là không ai muốn đúng không, vì thế hãy cẩn thận khi dùng bàn chải nhé các chàng trai. Đừng khiến những bộ đồng phục điều dưỡng nam của mình trông cũ và xấu đi một cách nhanh chóng.

Không giặt chung đồng phục điều dưỡng với các sản phẩm khác màu và các sản phẩm quần áo thông thường khác để tránh lây nhiễm. Việc giặt chung đồ đồng phục điều dưỡng với những đồ khác có thể bị dính màu của những bộ đồng phục của mình, vì bản chất đồng phục điều dưỡng là những bộ đồng phục sáng màu, rất dễ bị dính những màu của trang phục khác. Bên cạnh đó, do những bộ đồng phục điều dưỡng nam nữ làm việc trong môi trường bệnh viện dễ dàng vướng phải những virus, vi khuẩn gây bệnh, việc giặt riêng giúp hạn chế tối đa việc truyền nhiễm những virus sang những bộ quần áo thông thường khác.

Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh. Khi sử dụng những chất tẩy rửa quá mạnh có thể làm cho bộ đồng phục bị phai màu, ảnh hưởng đến hình ảnh của bộ đồng phục.

Chú ý giữ gìn bộ đồng phục điều dưỡng nam

Là ủi sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C. Là ủi đồng phục ở nhiệt độ quá cao có thể khiến bộ đồng phục bị cháy. Bạn có muốn thấy hình ảnh một bộ đồng phục điều dưỡng nam bị cháy xém hay quăn queo không?

Đồng phục bệnh viện đẹp sẽ là điều kiện tốt để nhân viên trong bệnh viện hoàn thành tốt công việc chăm sóc bệnh nhân, công việc khám chữa bệnh thuận tiện, nhanh chóng hơn. Đồng tạo niềm tin của bệnh nhân vào nhân viên y tế. Vì vậy hãy giữ gìn những bộ đồng phục của mình luôn đẹp nhé, các bạn nữ thì có rất nhiều kinh nghiệm rồi, còn các bạn nam chú ý để giữ gìn những bộ đồng phục điều dưỡng nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *