Học cách bán đồ trên mạng để tăng doanh thu lợi nhuận

Cách bán đồ trên mạng hiệu quả – mang về cho bạn một khoản thu nhập khổng lồ. Chẩng khó khăn cũng không quá đơn giản nhưng lại là dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Bán hàng online không còn xa lạ gì với chúng ta nữa nhất là các bạn trẻ và các doanh nghiệp đẩy mạnh marketing online. Trước kia thì các bạn chỉ thấy bán hàng theo phương thức truyền thống, và chỉ các công ty các doanh nghiệp lớn mới có website để bán hàng. Nhưng bây giờ bán hàng online ai cũng có thể bán được, chỉ là cách bán đồ qua mạng thế nào thu nhập ra sao.

Các bạn bán đồ qua mạng bằng hình thức nào? Có quá nhiều cách bán đồ qua mạng như: facebook, zalo, google, website, youtube, trên các trang rao vặt, hay các diễn đàn…

Vậy bạn bán sản phẩm của mình trên kênh nào.Cách bán đồ trên mạng của tôi thông  qua website và google là chủ yếu, lượng khách hàng tìm đến tôi rất nhiều qua công cụ tìm kiếm thông minh Google.

Các bạn cứ hiểu đơn giản website giống như 1 cửa hàng để bạn trưng bày hàng hóa sản phẩm nhé, và website còn giúp bạn mô tả sản phẩm giới thiệu chúng đến với khách hàng tiềm năng mà bạn không nhất thiết phải tư vấn.

Sản phẩm của bạn tốt và chất lượng bạn có website để bán hàng nhưng lại ít người biết đến đồng nghĩa với việc doanh số thu về thấp vậy là cách bán đồ qua mạng của bạn đang có thiếu sót. Tại sao rất nhiều người cũng kinh doanh online như bạn và họ có rất nhiều đơn hàng còn bạn thì không.

Sản phẩm tốt và chất lượng thì bạn phải quảng cáo phải giới thiệu thì khách hàng mới biết đến. Google sẽ giúp bạn điều đó, chỉ cần khi khách hàng tra từ khóa sản phẩm trên google mà sản phẩm của bạn hiện ra đầu tiên thì tôi chắc chắn họ không bỏ qua đâu ạ.

Nếu ngại việc tự tìm hiểu về bán hàng online qua Google, bạn có thể tham gia một lớp dạy seo để được đào tạo bài bản và nhận những hỗ trợ đặc biệt từ trung tâm, cùng cộng đồng những người làm seo google.

Cách bán đồ trên mạng sẽ chỉ cho bạn cách kinh doanh online hiệu quả nhất.

cách bán đồ trên mạng

Sản phẩm phải đi kèm với nội dung và hình ảnh. Nếu đơn giản bạn chỉ có sản phẩm mà nội dung hình ảnh không có hoặc sơ sài thì làm sao khách hàng tin tưởng để mua hàng của bạn. Hãy làm sao cho nội dung và hình ảnh của bạn là chân thực nhất, hấp dẫn nhất để thuyết phục người mua vì cách chúng ta là là cách bán đồ qua mạng nên khách hàng cũng chỉ nhìn hình ảnh và đọc nội dung.

Bên cạnh đó còn có giá cả. Tôi không nói là phải giá rẻ mới bán được hàng, mà dù giá đắt trên trời các bạn vẫn bán được. Đó mới là cách bán đồ qua mạng thành công và hiệu quả. Vì sao tôi nói như vậy. Vì giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn phải biết tư vấn khách hàng, cần khéo léo để tư vấn về giá bởi giá cả là điều nhiều người quan tâm.

Nếu giá sản phẩm của các bạn rẻ hơn giá sản phẩm cùng loại trên thị trường thì đó là một lợi thế của bạn. Còn nếu giá của bạn đắt hơn, bạn hãy khôn khéo với khách hàng, hãy cho họ thấy tại sao họ nên chọn sản phẩm của bạn, khi họ chọn sản phẩm của bạn thì họ nhận lại những lợi ích gì. Hãy cho đi lợi ích để nhận lại lợi ích, bán hàng là cho đi và nhận lại. Hãy là người có cách bán đồ trên mạng thông minh và hiệu quả.

Xem thêm:Những dấu hiệu người nghèo hay có

cách bán đồ trên mạng

Thái độ của bạn đối với khách hàng và sản phẩm của mình quyết định một phần không nhỏ đến việc bạn có bán được hàng hay không. Bạn và khách hàng không nhìn thấy nhau mà chỉ trao đổi qua tin nhắn qua điện thoại vì thế bạn cần có một thái độ mềm mỏng với khách hàng khi tư vấn, bạn cần hiều rõ sản phẩm của mình có những công dụng gì và còn cần biết thêm về đối thủ cạnh tranh. Vì khách hàng là người hay so sánh. Bên cạnh đó trang web của bạn cần có đầy đủ thông tin địa chỉ shop của bạn để khách hàng tin tưởng.

À còn một điều tôi muốn chia sẻ đó là công cụ tìm kiếm google, đó là cách bán đồ qua mạng rất rất hiệu quả. Như đã nói ở trên thì khi khách hàng tìm sản phẩm của bạn trên google thì sản phẩm của bạn ở trang đầu sẽ dễ dàng thực hiện việc mua bán hơn. Muốn làm được điều đó các bạn cần đến là công cụ SEO. Seo là gì? Hiểu đơn giản seo là đưa từ khóa sản phẩm của bạn lên trang 1 của google. Để nói về seo thì rất nhiều điều để nói , và nó là cả một quá trình học hỏi các bạn có thể tìm hiểu học seo và cách bán đồ qua mạng qua đường link sau https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *