HỌC SEO CÓ KHÓ KHÔNG? HỌC SEO TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

Seo là công cụ giúp tăng lượng tìm kiếm hot nhất hiện nay vì thế các bạn đều có chung một câu hỏi: học seo có khó không? Học seo mất bao lâu để có thể phục vụ công việc kinh doanh bán hàng của mình

HỌC SEO CÓ KHÓ KHÔNG? HỌC SEO TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

HỌC SEO CÓ KHÓ KHÔNG?

Seo cũng là một ngành nghề và nghề nào cũng có khó khăn riêng. Tuy nhiên học seo thì không quá khó nhưng để trở thành một chuyên gia seo mới là khó.HỌC SEO CÓ KHÓ KHÔNG? HỌC SEO TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

Trước tiên các bạn phải xác định mục đích của việc học seo.

  • Học seo có khó không? Nếu bạn là Giám đốc, Trưởng phòng marketing:  Bạn học để quản lý nhân viên SEO hay thuê công ty seo và hiểu hết họ làm đúng hay sai, tránh bị Google phạt lâu dài hay seo mũ đen  : Với mục đích này học SEO không hề khó vì sẽ không động nhiều vào kỹ thuật SEO mà chỉ học Chiến lược Seo cũng như Content marketing strategy là chính.
  • Học seo có khó không? Nếu bạn là nhân viên SEO: Học để làm SEO, để học dễ nên là dân Code, biết làm web hay sửa HTML, chí ít là cài WP, Blogger : Học chuyên sâu về Onpage Seo và đi Link cho Seo.
  • Học seo có khó không? Nếu bạn là nhân viên Seo Content,viết bài Seo Copywriter : Chuyên sáng tạo nội dung cho Seo – cần am hiểu viết lách, sáng tạo, Nên là dân báo chí, truyền thông , marketing, kinh tế, ngoại ngữ là lợi thế.
  • Học seo có khó không? Nếu bạn là chủ Shop muốn kinh doanh bán hàng trên mạng: Nên thuê thiết kế web có sẵn như Blogger , WP… và học chuyên về viết content và chiến lược Seo là đủ

Và dù bạn là ai nếu bạn đi học khoá học seo đầy đủ bài bản, chịu khó làm bài tập giáo viên hướng dẫn thì sẽ sớm đạt được kết quả mà bạn mong muốn

HỌC SEO TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?HỌC SEO CÓ KHÓ KHÔNG? HỌC SEO TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

Học seo trong thời gian bao lâu? Nghề seo cũng như bao nghề khác học seo cũng cần một khoảng thời gian nhất định và có người hướng dẫn nhiệt tình chính xác học seo lên top cùng chuyên gia nếu với một người thật sự chăm học thì 1-3 tháng thì có thể thành thạo và có thể đi làm với mức lương 3-5 triệu. Còn nếu bạn là người chậm chạp khó tiếp thu tôi nghĩ chắc bạn phải học seo trong 4-7 tháng mới có thể thành thạo và đi làm.

Học seo trong bao lâu thì bạn đã rõ rồi vậy tôi có lời khuyên cho các bạn nếu đã có ý định học seo thì các bạn nên đăng kí sớm lúc nào tốt lúc đó, nó sẽ mạng lại hiệu quả trong công việc của các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí ngay khoá học seo cơ bản tại DUY ANH WEB để được học tập và hiểu hơn về seo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *