Học seo miễn phí – Free việc làm ! – Duy Anh Web

Free for anyonel!!! Bạn luôn kiên trì và không ngừng cố gắng. Bạn thích học seo miễn phí. Bạn đang cần tìm việc làm. Duy Anh Web là “điểm đến” lý tưởng.

Học seo miễn phí! Free for evrerybody!

Bạn là sinh viên có nhiều thời gian rảnh?

Bạn rất kiên trì, bền bỉ, không sợ gặp “mẹ của thành công” ?

Hay bạn là thanh niên “3 không” (không kinh nghiệm, không việc làm, không định hướng) muốn tìm kiếm một công việc ổn định?

Hoặc bạn muốn trải nghiệm một môi trường thân thiện lại chuyên nghiệp?

Dù bạn là ai, dù bạn “3 không”, nếu bạn cần, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo seo miễn phí nếu bạn đáp ứng điều kiện dưới đây, bởi chúng tôi đang cần số lượng lớn nhân viên seo miễn phí cho rất nhiều dự án của trung tâm và đối tác.

Học seo miễn phí - Free việc làm !
Học seo miễn phí – Free việc làm !

Điều kiện cực kỳ đơn giản nhé!

Bạn chỉ cần chăm chỉ đi học đều đặn trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 trong 12 tuần liên tục.

Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia vào dự án như một nhân viên bình thường. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn làm việc chăm chỉ như nhân viên thực sự. Tất nhiên bạn sẽ được chúng tôi trang bị kiến thức “hoản hảo” để phục vụ cho dự án mà bạn tham gia.

Ngoài ra, nhằm tăng mức độ tin tưởng giữa chúng tôi và các bạn, các bạn có thể đặt bằng gốc hoặc chứng minh thư. Sau khi học thành nghề, các bạn tham gia đóng góp miễn phí cho dự án của trung tâm khoảng 3 tháng.

—>Khóa học seo thực hành giá rẻ

Học seo miễn phí – nhận lại những gì?

Học seo miễn phí - Free việc làm !
Học seo miễn phí – Free việc làm !

“Cho đi là sẽ được nhận lại”. Với khóa học seo miễn phí, bạn không chỉ cho đi mà cũng sẽ “phải” nhận lại rất nhiều thứ. Nếu không tin, bạn xem tiếp nhé!

Bạn đang thất nghiệp? Chúng tôi tặng bạn một công việc. Sau khi học xong, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một công việc miễn phí, mức lương khởi điểm từ 4-7 triệu đồng / tháng. Mức lương ổn định tại một công ty đối tác của chúng tôi.

Bạn đang không có kinh nghiệm? Sau khóa học, bạn sẽ có kiến thức và kinh nghiệm đủ để tự tin bước vào nghề seo. Với việc tham gia vào dự án, bạn sẽ được làm quen với môi trường làm việc, cách thức làm việc nhóm, hướng triển khai dự án. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy tìm hiểu ngay về đào tạo seo Duy Anh web nhé.

Về kiến thức, mặc dù học seo miễn phí, bạn sẽ được được đào tạo từ A đến Z luôn. Bạn cũng sẽ được cập nhật thông tin về seo liên tục khi trở thành học viên của trung tâm, dù bạn học seo miễn phí hay trả phí!

Bạn muốn kinh doanh? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa về website, nội dung, thiết kế, tư vấn seo… với ưu đãi như một học viên mất phí của trung tâm.

Bạn muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp,thân thiện? Duy Anh web sẽ là nơi phù hợp với nhu cầu này của bạn. Bạn sẽ được học seo miễn phí 1 kèm 1.

Ngoài ra, bất cứ khi nào cần, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/24 khi gọi điện đến số 0915.852.2560985.852.256 kể cả khi bạn không còn học tại Duy Anh web nữa.

Trên đây chỉ là một vài điều khái quát về khóa học seo miễn phí. Nếu bạn muốn biết tường tận, chỉ có cách đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm một khóa đào tạo seo uy tín, chất lượng và tất cả vì học viên nhé!

Xem thêm: Khóa học seo miễn phí cho người khuyết tật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *