Học seo ở đâu tốt nhất để không bị đứng sau đối thủ?

Học seo ở đâu tốt nhất để bạn lên được top tìm kiếm của google và không phải đứng sau đối thủ đứng sau đối thủ?

Bạn đã đi học seo và làm seo nhưng mãi không lên được top, đứng sau đối thủ, thậm chí không vào được hoặc thậm chí không vào trang nào trong trang 10 trang kết quả của google. Nguyên nhân có thể do bạn chưa thực sự thành thạo cũng có thể do kiến thức trung tâm dạy cho bạn chưa đầy đủ và chưa cập nhật. Do vậy không chỉ tìm một nơi để học seo mà còn phải tìm nơi học seo ở đâu tốt nhất để có thể canh tranh với đối thủ.

Trước hết bạn bạn cần hiểu seo là gì? Seo là viết tắt của từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Có rất nhiều bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing…nếu bạn có thể hiển thị địa chỉ website của mình trên trang 1 hoặc tốt hơn nữa là vị trí 1, 2, 3 trên trang 1 của google thì bạn sẽ bán được rất nhiều hàng. Sau khi bạn làm seo sẽ làm tăng thứ hạng hiển thị website của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm những mặt hàng mà bạn có bán.

Học seo ở đâu tốt nhất để không bị đứng sau đối thủ?

Làm sao biết được học seo ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể dựa theo một số tiêu chí sau để tìm được nơi học seo tốt nhất:

  • Trước hết website của trung tâm đào tạo seo đó cũng phải lên top, ít nhất là top 3.
  • Trung tâm đó phải là có cơ sở đào tạo trực tiếp để không nên học qua mạng để có thể được cầm tay chỉ việc và xử lý trực tiếp những vấn đề của bạn.
  • Trung tâm đó có các dự án thực tế để bạn có thể thực hành không, làm thực tế sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn.
  • Trung tâm có thể kèm cặp website của bạn không? Nếu bạn không học công nghệ thông tin thì bạn có thể khó khăn khi phải tối ưu 1 số yếu tố kỹ thuật trên website của bạn. Nhưng bạn cũng đừng lo yếu tố kỹ thuật đó chỉ cần làm duy nhất 1 lần. Có nhiều trung tâm chỉ hướng dẫn bạn cách làm còn làm thế nào thì bạn phải tự làm vì thời gian học ngắn.
  • Trung tâm phải cam kết có từ khóa lên top ngay trong khóa học.
  • Google sẽ thường xuyên thay đổi thuật toán, trung tâm có cam kết cập nhật thuật toán cho bạn hay không?

Mình và nhiều bạn đã học seo ở trung tâm duyanhweb.com và thấy là trung tâm đó có thể đáp ứng được những tiêu chí trên. Học ở đấy bạn sẽ được học đến khi thành nghề thì thôi chứ không chỉ giới hạn trong vài buổi học. Trung tâm có giáo viên thực hành để xử lý những vấn đề khi bạn làm. Kết thúc khóa học nếu không làm cho dự án website của mình bạn sẽ được giới thiệu đi làm với mức lương từ 4 đến 7 triệu. Học phí ở đó cũng rất rẻ chỉ 3,2 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *