Khóa đào tạo seo-khóa học tăng thu nhập

Học Seo để làm gì? Câu hỏi nhiều người đang làm kinh doanh truyền thống và đang muốn chuyển sang mảng kinh doanh qua mạng. Hãy tham gia ngay một khóa đào tạo seo

Lợi ích của SEO trong kinh doanh online

Trước hết phải hiểu ý nghĩa của việc SEO web là gì?

Để kinh doanh online thì có nhiều cách mà phần lớn người ta nghĩ tới hiện nay là quảng cáo các sản phẩm mặt hàng trên facebook. Tuy nhiên, faccebook chỉ là một mạng xã hội và nó chỉ là mảng nhỏ trong internet marketing. Người làm kinh doanh thì phải làm phủ toàn bộ quảng cáo trên thị trường, vì nếu chỉ quảng cáo trên facebook vì bạn nghĩ là hiện tại nhiều người dùng mạng xã hội này thì bạn đã nhầm. Theo thống kê thì khoảng 95% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tại Việt Nam là Google. Bạn hãy thử tính phép tính đơn giản như sau: hãy coi hơn 60 triệu dân Việt Nam xem bài quảng cáo của bạn, chỉ 1,2 % trong đó mua sản phẩm của bạn, thì lợi nhuận sẽ là bao nhiêu? Nhưng vấn đề là để hơn 60 triệu người nhìn thấy trang sản phẩm/ dịch vụ của bạn thì điều đầu tiên là bạn phải ở Top 1-3 tại Google, và SEO chính là công cụ mà bạn cần để làm việc này.

Xem thêm:Học seo để làm gì

SEO là gì ?

SEO (Viết tắt của Search Engine Optimization) là công việc bạn tối ưu hóa website/blog của bạn để thân thiện với Google và quan trọng là bảo đảm cung cấp giá trị đến người đọc.

Công việc này nhằm mục đích chính là giúp website của bạn lên top Google. Có nghĩa khi ai đó tìm 1 từ khóa nào đó, trang web bạn tối ưu tốt sẽ nằm ở top đầu

Ví dụ 1 : “nghiên cứu từ khóa” là 1 công đoạn của SEO. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa này trên Google sẽ gặp mình ở top 1 kết quả tìm kiếm. Có nghĩa mình đã tối ưu bài viết này để nó phù hợp với từ khóa nghiên cứu từ khóa

Hay hiểu một cách đơn giản hơn, đó là khi bạn có nhu cầu mua mặt hàng gì, cần thông tin gì, bạn lên google search với từ khóa đó và website hiện ra ở đầu tiên trở thành địa chỉ đáng tin của bạn, khi đó, website ở những top đầu kết quả tìm kiếm là những site làm SEO thành công, đơn giản là vậy.

SEO là công việc bạn làm việc trên máy tính, bạn cũng sẽ thao tác với website, sử dụng rất nhiều dữ liệu, tài nguyên từ sự hữu ích của internet. Và, một điều cực kì quan trọng rằng, bạn hoàn toàn sẽ kiếm tiền online được (thậm chí rất khủng) nếu bạn phát triển đúng, và vận dụng đúng kiến thức SEO của bản thân.

Vì vậy, SEO không hề nhàm chán như hình ảnh những SEOers mài mòn mông trên ghế làm việc ở công ty/doanh nghiệp nào đấy ngày qua ngày khiến bạn phát nản đâu. SEO cho bạn nhiều thứ hay ho hơn thế, nhất là khi bạn biết kiếm tiền online (MMO) từ khả năng SEO của bản thân.

Xem thêm: Kiến thức seo cơ bản

Khóa học đào tạo SEO của DuyAnhWeb

Hiện cơ sở của trung tâm đào tạo đang ở tầng 3, 27 chùa Láng, Hà Nội.

Học phí của mỗi khóa đào tạo seo của trung tâm Duy Anh Web chỉ có 3,2 triệu đồng.

Thời gian học linh động 3 ca, khoảng thời gian học là 1 tháng, nếu chưa thành thạo sẽ được học liên tục trong 1 năm đến khi giỏi việc.

Lớp khai giảng liên tục.

đào tạo seo giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *