Khóa học bán hàng online giá rẻ tại huyện Gia Lâm

Khóa học bán hàng online giá rẻ tại huyện Gia Lâm. Đào tạo theo kiểu gia sư 1 kèm 1 các kiến thức về bán hàng online, luôn cập nhật đầy đủ kiến thức thông tin mới nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để học thì bạn hãy đến trung tâm đào tạo bán hàng online Duy Anh Web, Lý do tại sao bạn nên đến đây mà không phải một nơi nào khác.

  • Bạn được học cầm tay chỉ việc theo kiểu gia sư, nên rất dễ nắm chắc bài.
  • Lớp học ít chia đều 3 ca, sáng, chiều, tối nên bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên.
  • Học theo thời gian rảnh của bạn, bạn rảnh hôm nào thì bạn có thể đến trung tâm học hôm đó.
  • Học và thực hành trên chính dự án, sản phẩm của bạn, nếu bạn chưa có thì trung tâm sẽ giúp bạn tạo hoặc bạn vẫn có thể thực hành trên dự án của trung tâm.
  • Bạn được học không giới hạn trong vòng 1 năm.

Đối tượng tham gia khóa học bán hàng online giả rẻ tại trung tâm

  • Các bạn sinh viên đang theo khối ngành kinh tế, có ý tưởng kinh doanh, muốn kiếm tiền qua mạng
  • Các chủ shop, chủ cửa hàng nhỏ muốn phát triển kinh doanh trên mạng nhằm tối ưu hóa chi phí vận hành để gia tăng doanh số
  • Chủ doanh nghiệp, giám đốc các công ty muốn tìm hướng đi cho sản phẩm, dịch vụ của mình với chi phí thấp nhất mà hiệu quả lại cao.
  • Dân văn phòng marketing, những bà mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể bán hàng thêm những lúc rảnh rỗi kiếm thêm thu nhập.

Khóa học bán hàng online giá rẻ

Những điều bạn sẽ được học khi tham gia khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web

Bạn sẽ được tự mình làm seo từ A – Z: bạn có thể tự mình đưa website của mình lên top trên thanh công cụ tìm kiếm của google thông qua hoạt động seo, từ đó sản phẩm , dịch vụ của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn.

=> Seo là gì

Có thể chạy quảng cáo google adwords hiệu quả với chi phí thấp nhất: So với seo thì nó vượt trội hơn vì trong khoảng thời gian ngắn bạn có thể lên top google nhưng bù lại bạn phải trả cho google một khoản phí theo từng lượt click vào web, điều này sẽ khá là tốn kém. Nhưng khi bạn đến với trung tâm, các bạn giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết chạy quảng cáo google với chi phí thấp nhất mà hiệu quả mang lại cao. Khi chạy adwords bạn hoàn toàn có thể bán được hàng ngay trong ngày mà không phải tốn tiền thuê các bên làm dịch vụ quảng cáo nữa.

Học cách bán hàng trên facebook vô cùng hiệu quả: đây cũng chính là công cụ mạnh mẽ, hiệu quả tốt nhất hiện nay. Hơn 80% đơn hàng đều được thực hiện qua kênh mạng xã hội này, vậy tại sao bạn lại không tận dụng tối đa công cụ này. Đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn tạo page, tạo tài khoản quảng cáo, xác định đối tượng mục tiêu, viết nội dung hấp dẫn để có thể chạy quảng cáo tốt nhất.

Lịch Khai giảng và lịch học ở trung tâm:

Trung tâm khai giảng liên tục bất cứ lúc nào bạn có thời gian, có nhu cầu học thì bạn chỉ cần trực tiếp qua trung tâm đăng ký và đóng hoc phí là bạn có thể học được rồi. Một ưu ái hơn là bạn sẽ được học không giới hạn trong vòng 1 năm nên bạn có thể thoải mái học cho đến khi thành thạo mới thôi.

Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, riêng thứ 2, 4, 6 thì học thêm tối. Ca sáng bắt đầu từ lúc 8h30 – 12h00, ca chiều từ 14h00 – 17h30, còn ca tối thì từ từ 17h30 – 20h00.

Nếu bạn vẫn còn chưa tìm được cho mình trung tâm nào học bán hàng thì bạn hãy tham khảo khóa học bán hàng online giá rẻ ( https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html ) tại Duy Anh Web nha. Hi vọng sẽ sớm gặp bạn tại trung tâm.

Xem thêm: Khóa học seo chuyên sâu tại Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *