khóa học content marketing – cách hạ gục người đọc

Khóa học content marketing. Đây là công việc sáng tạo những nội dung thú vị và giàu thông tin mà khách hàng của bạn yêu thích. Khách hàng về cơ bản chẳng muốn quan tâm đến thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn…Họ quan tâm đến bản thân mình, nhu cầu của mình nhiều hơn.

Trong các chiến dịch marketing như Seo thì người làm Content rất quan trọng, họ phải nắm được thông tin sản phẩm và truyền đạt làm sao cho người dùng họ bị hấp dẫn, lôi cuốn về sản phẩm của mình. Vậy làm sao để có thể viết content một cách chất lượng.

Hướng dẫn viết content marketing chất lượng

Trên thực tế có hàng trăm tiêu chí cho một bài content marketing chất lượng, tùy từng mục đích cũng như chiến lược cụ thể của người làm Seo mà các tiêu chí này được đặt ra một cách phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu những tiêu chí đánh giá căn bản nhất về thế nào là một bài content chất lượng phục vụ Seo.

Bài content marketing là gì? Nó được đánh giá là chất lượng trước tiên cần phải đạt được các tiêu chí chuẩn Seo giúp các Seoer tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất, tốt nhất. Không chỉ có vậy, bài viết content tốt còn cần phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm, có nội dung độc đáo hấp dẫn, có giá trị với người dùng và lôi cuốn được người đọc.  Học cách viết bài chuẩn seo

Bài viết content marketing phục vụ Seo

Một trong những tiêu chí bắt buộc không được bỏ qua khi viết chuẩn Seo đó chính là bài viết không được trùng lặp nội dung, nội dung sáng tạo và mới mẻ về cả nội dung cũng như câu chữ. Đây là những tiêu chí căn bản nhất đồng thời cũng là điều mà không phải bất cứ người viết nào cũng có thể thực hiện được.

Để viết được một bài viết content chất lượng đã là một vấn đề khó, nhưng để đảm bảo tối ưu các tiêu chí Onpage của Google và phục vụ cho Seo còn khó hơn rất nhiều. Phải làm sao để bài viết vừa đảm bảo các yếu tố về mặt nội dung và hình thức, vừa phải đem lại sự lôi cuốn hấp dẫn cho người đọc đồng thời cũng đáp ứng được các tiêu chí khắt khe trong Seo. Những dấu hiệu người nghèo hay có

Các bạn thấy đấy để có một bài viết chất lượng với cả Google và người dùng thì thật sự rất khó khăn, nếu các bạn là người am hiểu sản phẩm và đã qua các khóa học về viết Content tại các trung tâm thì bạn cũng có thể làm được. Vấn đề quan trọng nhất ở đây là bạn phải đặt mình vào vị trí của người dùng xem học nghĩ gì, học tìm gì trên Google trước khi mua sản phẩm của bạn.

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn viết khóa học content marketing cách để có những bài content chất lượng. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng vào công việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Trích nguồn: https://duyanhweb.com/content-marketing-la-gi-tam-quan-trong-cua-content-marketing.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *