Khóa học seo chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín

Khóa học seo chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín. Giúp bạn có nền tảng kiến thức seo vững chắc và một khả năng làm việc chuyên nghiệp được rèn luyện qua quá trình học tập là một trung tâm đào tạo nghề có tâm. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất trung tâm dạy seo Duy Anh Web tại tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội đang đào tạo nghề seo cho học viên với tiêu chí “100% học viên học thành thạo lý thuyết và thực hành đồng thời có việc làm tốt”.

Khóa học seo chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín

Trước tiên mình sẽ nói về nghề seo. Nghề seo là một trong những nghề cao quý nhất của kinh doanh, tuy không phải là nghề cao quý của xã hội như bác sĩ, giáo viên, công an. Tuy nhiên không có seo trong thời buổi công nghệ hiện đại này thì kinh doanh của bạn giống như một vũng bùn, mãi chỉ rậm chân tại chỗ không có cách nào tiến sang các khu vực khác. Vì vậy seo chính là một điểm sáng giúp doanh nghiệp tăng doanh số, mở rộng thị trường ra bên ngoài.

Lợi ích khóa đào tạo seo mang lại đó chính là khách hàng. Một công ty bất kì luôn cần một đội ngũ marketing trong đó có đội ngũ seo chính là marketing online. Nó giúp công ty quảng quá thương hiệu, sản phẩm đến toàn bộ cộng đồng mạng. Có đến 80% dân số Việt Nam sử dụng mạng internet so với truyền hình thì nó không hề kém, nhưng tiết kiệm một khoản chi phí siêu lớn và hiệu quả cao.

Khóa học seo chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín

Xem thêm: Khóa học seo tại huỳnh thúc kháng Hà Nội

Khóa học seo chuyên nghiệp tại Duy Anh Web có điểm khác biệt là toàn bộ học viên không phải ngồi nghe lý thuyết suông mà thực hành cùng giảng viên riêng hết 12 buổi lý thuyết thì chuyển qua làm dự án thực tế. Bạn sẽ cảm nhận được từng cung bậc cảm xúc của việc seo một từ khóa lên top google giống như việc làm bạn với vua. Nếu bạn được chia sẻ nhiều bí quyết làm vua google hài lòng, nó sẽ trả bạn kết quả xứng đáng với thành quả mà bạn bỏ công sức cho nó.

Khi đã là học viên seo của Duy Anh Web bạn sẽ được tặng một khóa học miễn phí trị giá 2.5 triệu đó là quảng cáo google ad và facebook ad. Ngoài ra học viên còn được tặng 1 website chuẩn seo trị giá 3.5 triệu để khởi nghiệp cùng với đó là tư vấn dự án và hỗ trợ trọn đời.

Mọi chi tiết liên hệ Ms.Huyền(giảng viên) hotline 01669.22.33,94 hoặc xem chi tiết khóa học seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *