Khóa học seo chuyên sâu tại Hà Nội

Khóa học seo chuyên sâu tại Hà Nội. Bạn đang đứng giữa những lựa chọn đâu là trung tâm dạy Seo uy tín nhất? Đừng lo hãy để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Nhu cầu học Seo càng ngày càng lớn, cùng với đó là hàng trăm trung tâm mọc lên, tuy nhiên mỗi nơi mỗi khác chất lượng cũng không giống nhau. Do nắm bắt được tình hình nên trung tâm Duy Anh Web mở ra một khóa học seo chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Khóa học seo chuyên sâu phù hợp với đối tượng nào?

  • Sinh viên học sinh muốn tìm việc làm thêm
  • Bộ phận kinh doanh , marketing online của công ty
  • Tất cả những ai muốn đẩy từ khóa lên top 1 lên Google
  • Bạn là người có đam mê với Seo, đã từng có kinh nghiệm, kiến thức cơ bản về lĩnh vực này và đang muốn đi sâu thêm nữa để có thể trở thành một Master Seo….

Lộ trình đào tạo

Khóa học seo chuyên sâu tại Hà Nội

Khi đến với khóa học :

  1. Bạn sẽ được đào tạo từ A-Z kiến thức và kỹ năng seo
  2. Kinh nghiệm nghề phong phú: bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các dự án. Kinh nghiệm bạn nhận được hoàn toàn thực tế. Bạn sẽ tự trải nghiệm hoàn toàn mọi thứ dưới sự dẫn dắt của Duy Anh Web.
  3. Công việc thực sự: bạn sẽ được trung tâm giới thiệu một công việc có mức lương ổn định khởi điểm từ 4 – 7 triệu đồng.
  4. Sự hỗ trợ học viên: khi đào tạo, Duy Anh Web sẽ miễn hoàn toàn học phí cho bạn. Khi đã đi làm, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ kiến thức seo cho bạn. Chỉ cần bạn vẫn giữ lửa đối với niềm đam mê seo và Marketing Online.
  5. Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp: Đến với Duy Anh Web, bạn sẽ được gặp những con người dễ mến. Chúng tôi rất quý trọng các bạn, những người năng động, dám nghĩ dám làm và chịu thử thách.

Đến với trung tâm dạy Digital Marketing Duy Anh Web chỉ cần làm theo những gì mà giáo viên hướng dẫn chắc chắn website sẽ lên top 1 trong khi đối thủ thi nhau mất top.  Ngoài ra bạn còn được chia sẻ rất nhiều bí quyết giúp website lên top mà ít nơi chia sẻ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh để được tư vấn giải đáp thắc mắc nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *