Khóa học seo cơ bản cho lính seo mới

Khóa học seo cơ bản cho lính seo mới tại Hà Nội học phí rẻ nhất chỉ 3.2 triệu đồng một khóa. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web liên tục khai giảng các lớp dạy nghề seo cơ bản cho các học viên là học sinh, sinh viên, nhân viên, trưởng phòng, giám đốc doanh nghiệp đam mê marketing online.

Khóa học seo cơ bản cho lính seo mới

Ai có thể tham gia khóa học này?

Như mình đã nói ở trên, tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học này chỉ cần có đam mê về marketing online. Yêu cầu của khóa học này là các bạn có khả năng gõ văn bản trên máy tính (không biết sẽ có giảng viên hướng dẫn bạn sử dụng máy tính cơ bản). Đây là một ngành cần nhiều nhân lực lao động trí thức nhất nhưng lại không cần trình độ cao.

Bên cạnh đó các bạn dù đam mê kinh doanh nhưng lại không thích phải học bộ môn này cũng có thể theo học để nắm rõ quy trình vận hành, điều hành một đội ngũ nhân viên marketing tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp bởi vì “không có marketing doanh nghiệp sẽ chỉ như một gây gỗ. Mà thời gian nó không thể nảy mầm đâm hoa, kết trái được mà chỉ có thể mục rỗng”.

Xem thêm: Khóa đào tạo seo marketing bán hàng tăng thu nhập

Khóa học seo cơ bản dạy bạn những gì?

  • Dạy bạn kĩ năng sử dụng máy tính nếu bạn chưa biết như.
  • Đưa ra quy trình seo một từ khóa từ dễ đến khó cần phải làm những gì.
  • Cách lập kế hoạch seo và lập bảng từ khóa.
  • Cách viết bài chuẩn seo cơ bản.
  • Tối ưu onpage và offpage nâng cao.
  • Cách đi backlink an toàn, chất lượng, kéo traffic tự nhiên và tự động.
  • Sửa lỗi và tối ưu website chuẩn seo 100%
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ seo.
  • Quảng cáo facebook và google cơ bản.

Khóa học seo chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín

Xem thêm: Học seo website cơ bản cho người mới bắt đầu

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được những gì?

Ngoài kiến thức cơ bản từ bộ giáo trình seo mới nhất thì bạn còn được thực hành trong vòng 1 năm tại trung tâm không giới hạn từ 8h30 sáng đến 21h tối hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Bao việc làm là điều hiển nhiên tại Duy Anh Web, sau 3 tháng hoàn thành khóa học bạn sẽ được bao việc với mức lương từ 4-7 triệu. Lưu ý là bao việc tức là học xong là có việc dâng tận nơi không phải đi xin việc, phỏng vấn hay thử việc tức là làm ngay và nhận lương. Điều này chỉ có duy nhất trung tâm đào tạo seo duy anh web làm được tại Việt Nam vì các nhà tuyển dụng tin tưởng vào chất lượng học viên do trung tâm đào tạo.

Hỗ trợ trọn đời, mỗi học viên được coi như đứa con ruột, máu mủ của mình, nó hỏng ở đâu thì quay lại bồi dưỡng tiếp cho đến khi thành tài. Đó cũng chính là cách làm việc có tâm của CEO Duy Anh mong muốn tất cả các học viên của mình phải làm được, học viên giỏi là niềm hãnh diện của trung tâm.

Mời bạn xem chi tiết khóa học seo google cơ bản tại Hà Nội hoặc liên hệ 01669.22.33.94 gặp giảng viên Ms.Huyền.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *