Khóa học seo Hà Nội dành cho sinh viên công nghệ thông tin

Khóa học seo Hà Nội dành cho sinh viên công nghệ thông tin. Nhiều bạn ra trường không có việc vì ngành đòi hỏi quá cao nhưng trong trường không dạy bạn theo chuyên môn chuyên sâu mà dạy kiểu cơ bản, cái gì cũng biết nhưng cuối cùng chẳng biết cái gì. Đó là thực trạng chung của nền giáo dục Việt Nam không chỉ riêng với khoa công nghệ thông tin mà các khoa khác đều vậy.

Khóa học seo Hà Nội dành cho sinh viên công nghệ thông tin

Hầu hết các bạn học ngành này đều mong muốn ra trường được làm lập trình viên, đồ họa, hệ thống thông tin với mức lương tính bằng đô. Tuy nhiên lập trình lại rất khó với người Việt ta bởi đa phần dân số ta học tiếng Anh kém, khả năng thay đổi tư duy công nghệ đặc biệt là logic kém. Đặc biệt là các bạn nữ, có phong trào đổ xô đi học tester theo lời quảng cáo việc dễ mà lương cao nhưng thực trạng hiện nay là 10 lập trình viên mới cần đến 1 tester. Mà đâu có nhiều lập trình viên đến vậy, lương tester có đến 1000$ hay không? trong khi lương lập trình chưa chắc đã cao bằng như vậy. Thực chất thì ít mà lừa đảo thì nhiều.

Xem thêm: Khóa học seo giá rẻ uy tin tại Hà Nội http://duyanhweb.vn/khoa-hoc-seo-gia-re-uy-tin-nhat-ha-noi/

Các bạn là sinh viên công nghệ thông tin còn đang thất nghiệp thì hãy tham gia ngay khóa học seo google để nắm trong tay chìa khóa marketing khởi động doanh nghiệp của tôi hoặc trở thành một nhân viên làm seo giỏi. Trong khi ngành seo đang thiếu nhân lực trầm trọng, tại sao các bạn không chọn cho mình một hướng đi mới. Nói không với trông quán nét,phụ hồ và cày ruộng ít nhất vì tương lai của mình và con cháu sau này.

Khóa học seo Hà Nội dành cho sinh viên công nghệ thông tin

Xem thêm: Content is King là gì trong SEO http://duyanhweb.vn/content-king-la-gi-nhung-dieu-tuyet-voi-lam-nen-mot-seoer-gioi/

Trung tâm dạy nghề seo Duy Anh Web với kinh nghiệm 5 năm giảng dạy khóa học seo với hơn 6000 học viên theo học. Trong đó có cả học sinh, sinh viên, nhân viên, giám đốc doanh nghiệp. Một chính sách quan tâm đặc biệt đến từ CEO Duy Anh đó là đã là học viên của trung tâm thì phải có việc làm, phải giỏi nghề, nếu thiếu sót thì bù đắp và bồi dưỡng thành tài. Cho đến bây giờ trung tâm vẫn bao đầu ra việc làm cho học viên mức lương cơ bản từ 4-7 triệu hy vọng các bạn sinh viên ra trường có cố gắng

Nếu bạn không muốn thất nghiệp thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia khóa học seo hà nội dành cho sinh viên công nghệ thông tin. Hotline 01669.22.33.94 Ms. Huyền để được tư vấn kỹ hơn về khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *