Khóa học Seo miễn phí từ A-Z tại Hà Nội

Khóa học seo miễn phí tại Hà Nội là cơ hội cho các bạn đam mê Marketing Online thử sức và phát triển. Học một khóa Free không tốn dù chỉ 1 đồng?

Khóa học dành cho những đối tượng nào?

1.Bộ phận kinh doanh , marketing online của công ty.

2.Bộ phận lập trình, quản trị website.

3.Sinh viên học sinh muốn tìm việc làm thêm

4.Tất cả những ai muốn đẩy từ khóa lên top 1 lên Google

Lợi ích khi tham gia khóa học

Khi tham gia khóa học Seo miễn phí tại Hà Nội

  1. Bạn sẽ được đào tạo từ A-Z kiến thức và kỹ năng seo
  2. Kinh nghiệm nghề phong phú: bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các dự án. Kinh nghiệm bạn nhận được hoàn toàn thực tế. Bạn sẽ tự trải nghiệm hoàn toàn mọi thứ dưới sự dẫn dắt của Duy Anh Web.
  3. Công việc thực sự: bạn sẽ được trung tâm giới thiệu một công việc có mức lương ổn định khởi điểm từ 4.000.000 – 7.000.000 đồng. Mức lương này sẽ tăng không giới hạn đấy!
  4. Sự hỗ trợ học viên: khi đào tạo, Duy Anh Web sẽ miễn hoàn toàn học phí cho bạn. Khi đã đi làm, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ kiến thức seo cho bạn. Chỉ cần bạn vẫn giữ lửa đối với niềm đam mê seo và Marketing Online.
  5. Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp: Đến với Duy Anh Web, bạn sẽ được gặp những con người dễ mến. Chúng tôi rất quý trọng các bạn, những người năng động, dám nghĩ dám làm và chịu thử thách.

Khóa học Seo miễn phí từ A-Z tại Hà Nội

Sự kết hợp giữa cả tôi và các bạn khiến đôi bên cùng có lợi hợp tác vui vẻ bạn được dao tao seo mien phi,  tôi được nhân lực seo miễn phí. Khi tham gia chương trình đào tạo seo miễn phí nhưng được học y hệt chương trình có phí  trị giá hơn 3 triệu đồng của chúng tôi.

Một khi đến với trung tâm Duy Anh Web chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất mà theo lời khuyên của mình. Có rất nhiều học viên khi học xong được công ty đảm bảo đầu ra bao việc làm, không có khái niệm học viên bị “thất nghiệp“. Nếu bạn bất cứ thắc mắc nào đừng chần chờ hãy gọi cho chúng tôi qua 0915.852.256 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *