Khóa học seo pro – Giảng dạy theo phong cách Pro

Tại sao đây lại là khóa học seo pro? À, bởi vì đon giản cái gì nó cũng pro nên gọi là khóa học seo pro ý mà. Nói vui vậy thôi nhưng thật ra đúng là cái gì nó cũng pro thật các bạn ạ. Tôi chứng minh cho các bạn thấy nó pro như thế nào nhé.

Khóa học seo pro khai giảng liên tục, không để bạn mất thời gian chờ đợi để được học. Tặng 2 khóa học kèm theo là Google AdWords và quảng cáo Facebook. Dạy theo phương phap học 1:1, 1 thầy 1 trò. Học với những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm về Seo.Bao việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học seo pro đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Những lợi ích cụ thế thiết thực của khóa học seo pro mang lại cho từng đối tượng cụ thể.

 • Đối với những bạn học sinh sinh viên yêu thích Seo đam mê Seo, mong muốn ra trường có công việc ổn định. Thì khóa học seo pro này quá là phù hợp với bạn. Bởi vì sao? Sau khóa học bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc cho bạn với mức lương từ 4-7 triệu/ tháng. Thời gian học bạn được lựa chọn, sáng – chiều – tối, bạn vừa học ở trường vừa tham gia khóa học seo pro này đều thuận tiện.
 • Pro với các bạn bán hàng online, là chủ shop online . khóa học seo pro này giúp bạn bán được nhiều hàng tăng doanh thu lợi nhuận.
 • Giúp chủ doanh nghiệp hay dân buôn bán , kinh doanh quản lý tốt nhân viên của mình hoặc tự làm seo cho chính doanh nghiệp của mình.
 • Những lập trình viên hay những bạn đang là nhân viên Seo làm việc trong doanh nghiệp muốn nâng cao tay nghề, thang tiến trong công việc.
 • Những bạn đam mê với seo muốn tìm hiểu về seo và đang tìm kiếm khóa học seo.

khóa học seo pro

Chưa hết nhé. Khóa học seo pro này còn rất nhiều ưu điểm.

Lộ trình học tập của khóa học seo pro mới thực sự là hấp dẫn đây

 • Lộ trình học gồm 11 bài lý thuyết và không giới hạn bài thực hành. Thời gian học là 1 năm . nhưng thật ra bạn bạn học chỉ cần 3 tháng là đã đi làm được rồi. Phương pháp giảng dạy pro của Duy Anh Web là dạy solo 1:1, hỏi gì đáp đấy, sai đâu sửa lỗi đó, ngay và luôn nên khả năng của bạn từ đó sẽ tiến triển rất nhanh.
 • Ở các trung tâm khác các bạn sẽ học với lớp đông nên việc chỉ dạy có thể không được chi tiết. Phải chờ lớp khai giảng và đi học theo khung giờ định sẵn.
 • Như trên tôi có nói là lớp học khai giảng liên tục , không chỉ vậy mà bạn còn được thoải mái chọn thời gian cho mình. Giờ của trung tâm là từ 8h30 đến 21h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Bạn đến học giờ nào cũng được.
 • Kiến thức seo cơ bản

 Khuyến mại khóa học seo pro mang đến cho bạn

 • Tặng khóa Google AdWords và quảng cáo Facebook, bao việc làm sau khi kết thúc khóa học.
 • Các bạn còn có cả đồ ăn nhẹ trong khi học nhé. Hihi.
 •  Học phí của khóa học là 3.2 triệu. Giảm 10%-30% cho các bạn khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Hãy nhấc máy lên và gọi Mr Duy Anh – 0915 852 256 – 0985 852 256 hoặc ấn đăng ký khóa học seo pro ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *