Khóa học Seo từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Seo từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia khóa học bạn sẽ được giảng viên với trình độ chuyên môn lâu năm chỉ bảo một cách tận tình nhất. Nhằm mang lại cho bạn kiến thức từ A-Z về lĩnh vực Seo một cách hiệu quả nhất.

Khóa học Seo nâng cao dành cho những ai?

  • Nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh hoặc Marketing…. muốn tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Nhà đầu tư, giám đốc công ty.
  •  Lập trình viên, IT, Thiết kế Website… học SEO để phát triển công việc.
  •  Kinh doanh tự do học SEO để tăng doanh số bán hàng.
  •  Những SEOer muốn nâng cao tay nghề làm những dự án khó hơn.

Điều đặc biệt khi tham gia khóa học: bảo lưu thời gian trong 1 năm, không giới hạn số buổi, hỗ trợ thực hành miễn phí tại trung tâm, giờ giấc linh động sáng, chiều, tối, cả ngày, thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7. Với những bạn ít thời gian chúng tôi còn linh động dạy cả chủ nhật nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn.

Tại sao nên tham gia khóa học này?

  • Ở Duy Anh Web bạn sẽ được cầm tay chỉ việc dạy 1 kèm 1 đến khi nào biết seo thì thôi. Được thoải mái số buổi đến khi nào lên top mới thôi không giới hạn số buổi điều này chỉ có chúng tôi mới làm được. Việc học seo googlekhông hề khó chỉ cần bạn chú ý nghe giảng và xem lại video + thêm chút chịu khó là ok.
  • Khi tham gia khóa học Seo pro tại trung tâm DuyAnhWeb bạn sẽ hiểu rõ về Quản trị Web, thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, Cách viết bài, tối ưu Web… tự bạn có thể quả trị hết mọi thứ
  • Hiện nay SEO đóng vai trò hết sức quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh tất cả đều cần đến nó để phát triển. Chỉ cần bạn thành thạo SEO bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Khóa học Seo từ cơ bản đến nâng cao

Học phí như thế nào?

Chắc hẳn bạn sẽ phải giật mình khi tham gia khóa học này chỉ từ 3,2 triệu đồng là bạn có thể “lĩnh hội” được tất cả kĩ năng về Seo từ cơ bản đến nâng cao

Duy Anh Web liên tục khai giảng khóa học SEO, không giới hạn thời gian đến khi thành thạo, miễn phí học Adword, tặng code web chuẩn seo + bao việc làm ( Đối với những bạn sinh viên, chắc chắn 100% bao đầu ra lương khởi điểm từ 4-7 triệu tùy năng lực)

Tại trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web số 27 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội bạn sẽ được linh động nhất về thời gian học, bạn có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian học và bạn muốn học trong bao lâu cũng được, không giới hạn thời gian học. Một lợi thế mà không phải bất kì trung tâm nào cũng có thể có được.

Cuối cùng là hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số 0915.852.256 để được tư vấn về khóa học một cách tốt nhất. Hy vọng sớm gặp lại các bạn.

Chi tiết xem tại đường link: https://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *