Khu đô thị mới có dự án Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Là khu đô thị mới lớn thứ ba ở thủ Thiêm Quận 2 với dân số ước tính là 261.230 người vào năm 2015, Trung tâm khu vực Thủ thiêm là một hoạt động sôi động vào ban đêm và ban ngày. Mọi người tràn ngập từ trạm MRT Metropole Thù Thiêm và trạm trung chuyển xe buýt từ khắp nơi trên đảo để tham gia vào các cư dân của thị trấn bận rộn này trong ba trung tâm mua sắm bao quanh ga tàu điện ngầm. Metropole Thủ Thiêm được đánh bắt vĩnh viễn trong một cơn lốc của phong trào với những người nảy từ cửa hàng đến cửa hàng, xếp hàng tại các nhà hàng hoặc chờ đợi để xem một bộ phim. Ở giữa những nơi đó, các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tạp hóa chỉ là một vài trong số những thứ bạn có thể tìm thấy trong các trung tâm mua sắm này.

Metropole Thủ Thiêm và những điều lạ

Thủ Thiêm có thể gây khó khăn cho những người không quen thuộc với sự gần gũi của căn hộ HDB, đường phố chật hẹp nhưng gần như luôn tắc nghẽn và những người đi bộ đổ vào từ khắp mọi nơi nhưng không thể nhầm lẫn sống động, với những người đi xe buýt đang buôn bán gần ga và thỉnh thoảng thờ ơ malam mang một số nét duyên dáng truyền thống trở lại môi trường ngày càng đồng nhất. Có thể luôn có tiếng ồn trong không khí, nhưng đôi khi đó là âm nhạc.

Metropole thủ thiêm 1

Metropole Thủ Thiêm được gọi là ‘Green Shoot’, bất động sản mới của dãy núi Alps và Santorini, cùng với nhiều căn hộ BTO mới được xây dựng là những thành viên sáng lập, được mong đợi sẽ thích ứng với lối sống xanh tươi hơn. không khí. Với một mỏ đá đã được tân trang lại, nơi sự phát triển quá mức tự nhiên được cắt tỉa và cắt tỉa cẩn thận để có thể quản lý được, cột sống màu xanh lá cây mới là một dấu gạch ngang tự nhiên sắp xảy ra đối với một biển nhà cao tầng, bê tông.

Trong bất động sản mới này, các trung tâm mua sắm và các hình thức vui chơi giải trí phổ biến khác có một ghế sau khổng lồ cho một giải pháp thay thế lành mạnh và hợp lý hơn. Những con đường mòn đi xe đạp quanh co sẽ được thêm vào với khả năng được liên kết trong tương lai với Pasir Ris New Town. Các môn thể thao dưới nước trong mỏ đá sẽ tiếp tục, mặc dù có nhiều cải tiến và bổ sung.

Điểm nhất của dự án Metropole Thủ Thiêm

Tất cả những điều này được nhấn mạnh thêm bởi một công viên Boulevard rộng 7,5 ha với cây và hoa theo mùa; phù hợp cho đi bộ yên bình một mình hoặc với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, tất cả những công trình này đều đang được tiến hành. Ngay bây giờ, cây mọc hoang dã xung quanh mỏ đá cũ và bụi từ việc xây dựng nhà chung cư và căn hộ lấp đầy không khí. Con đường của The Metropole Thủ Thiêm đang bận rộn với những chiếc xe hạng nặng đến và đi Pasir Ris trong khi các tiện nghi cơ bản như trung tâm bán hàng rong và cửa hàng các loại phổ biến ở boong trống HDB đang thiếu.

Metropole thủ thiêm 2

Thủ Thiêm là một viên kim cương thô ráp và hứa hẹn cho tương lai. Những bức ảnh xanh được cắt tỉa cẩn thận mà chính phủ đã quyết định trong giấy trắng của họ vẫn chưa thấy ánh sáng ban ngày nhưng những ngôi nhà dân cư đang mọc lên ở vị trí của những bông hoa. Metropole Thủ Thiêm là một bất động sản ở cánh với sự thanh lọc lớn đến với nó trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *