Làm sao để chọn được đồng phục vest nữ công sở đẹp?

Làm sao để may được những bộ đồng phục vest nữ công sở đẹp cho nhân viên của mình chắc hẳn là điều mà các công ty, doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi lẽ khi nhân viên của bạn khoác lên mình những bộ đồng phục vest nữ công sở đẹp không chỉ tôn lên vẻ đẹp của phái nữ mà còn thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Xin mách bạn một vài bí quyết về cách chọn đồng phục vest thật phù hợp:

Chọn vest nữ phù hợp với dáng người. Với nhân viên có dáng cao thì hầu hế các loại vest đều phù hợp, có thể  đổi phong cách thành các áo dáng dài, tôn lên nét thanh mảnh của cơ thể. Nếu vóc dáng hơi nhỏ, nên chọn chiếc áo vest ngắn vừa đến hông, đừng để áo quá ngắn sẽ lộ ra điểm yếu là lộ ra phần lưng ngắn.

Nếu bạn nữa có vòng ngực đầy, nên chọn áo chiếc áo vest vest có một hàng khuy cài, cổ chữ V khoét sâu sẽ tôn lên được vẻ đẹp gợi cảm, màu sắc thì nên chọn màu tối, hoặc có sọc dọc nhỏ đều. Vòng ngực nhỏ thì hãy chọn ngược lại với áo vest có hai hàng khuy, hãy chọn loại áo có túi hoặc chi tiết trang trí trên áo. Nếu bạn có phần hông rộng hãy tránh áo quá ngắn vì nó sẽ “nhấn mạnh” phần hông của bạn, hãy chọn áo dáng thẳng hay hình chữ A với một hàng khuy thôi. Hãy tô điểm cho phần trên của áo để “đánh lạc hướng” tầm nhìn lên trên. Túi xẻ hay chéo sẽ giúp phần hông trông nhỏ hơn, cố gắng tránh kiểu thắt lưng ngang eo, nếu eo bạn nhỏ sẽ thu hút sự chú ý đến hông nhiều hơn. Những yếu tố cần thiết khi chọn mua đồng phục vest công sở để diện nơi công sở thì nên đơn giản dễ nhìn với chất liệu không nhăn, giữ nếp.

Khi chọn màu áo vest nên chọn màu sao cho màu sắc đó có thể phù hợp để phối đồ với nhiều loại quần áo hay váy. Chiếc áo vest phải vừa vặn, nếu không vừa phần vai sẽ rất khó chỉnh sửa sau khi mua. Tay áo nên không quá dài cũng không quá ngắn. Quần âu đi kèm với áo vest nên vừa vặn, không nên quá rộng thùng thình cũng không nên quá bó. Khi kết hợp với váy thì nên chọn loại váy phải suôn thẳng, không quá nhiều chi tiết bồng bềnh.

Cách bảo quản như thế nào để luôn có một bộ đồng phục vest nữ công sở đẹp. Không cất áo vào tủ ngay khi mới mặc xong mà nên treo chúng ở trong phòng thoáng, sẽ giúp bộ vest thoáng hơi, không gây ẩm mốc, và giữ được dáng áo. Có móc treo và túi treo vest chuyên dụng để tránh tác động bên ngoài làm hỏng chiếc áo. Giặt tay nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *