Lựa chọn may đồng phục khách sạn đẹp

Được xếp vào môi trường sang trọng, thanh lịch, phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn được thể hiện từ chính bộ đồng phục của nhân viên. Bởi vậy, chọn đồng phục nhà hàng đẹp là việc vô cùng quan trọng, nhưng cũng không quá khó, chỉ cần bạn nắm được một số nguyên tắc dưới đây.

Kiểu dáng

Nhà hàng là nơi có không gian sang trọng, lịch sự. Vì thế, thiết kế đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn cần sự trang nhã, thanh lịch. Kiểu đồng phục thường được chọn đo là quần tây, sơ mi hoặc vest cho nam, váy công sở, áo kiểu hay sơ mi, áo dài cho nữ. Có thể thiết kế thêm phụ kiện đi kèm như cà vạt, nơ hay khăn mỏng quàng cổ để thêm phần sang trọng, lịch sự.

Màu sắc

Đồng phục nhà hàng đẹp thường ưu tiên những gam màu trầm như: đen, đỏ đậm, xanh đen, nâu,… Những gam màu này sẽ thể hiện sự sang trọng lịch sự. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo sự trẻ trung, năng động cho nhà hàng khách sạn cũng có thể chọn những gam màu sáng, không quá chói, thiết kế đơn giản, trang nhã.

Thiết kế đồng phục riêng cho từng chức vụ

Việc chọn cùng kiểu đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn có thể gây khó khăn cho khách hàng khi cần liên hệ. Vì thế, cần thiết kế những kiểu đồng phục riêng biệt cho từng bộ phận, chức vụ để khách hàng dễ dàng nhận biết cũng như thuận tiện khi cần liên hệ.

Chất liệu

Những điều cần thiết khi bạn may đồng phục khách sạn đẹp bền. Cần chọn chất liệu vải thoáng hút mồ hôi. Do môi trường làm việc ngành dịch vụ luôn phải hoạt động vì vậy việc chọn chất liệu vải may đồng phục cũng ảnh hưởng đến ít nhiều năng suất làm việc của mọi người. Việc chọn may cho nhân viên của mình một bộ đồng phục thoải mái tự tin sẽ khiến

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *