Mẫu đồng phục bảo vệ đạt chuẩn

Mẫu đồng phục bảo vệ chuẩn chuyên nghiệp

Bạn biết không, người bảo vệ tuy là một công việc rất bình thường nhưng lực lượng này chính là đại diện cho hình ảnh của công ty. Bởi lẽ khi khách hàng đến thăm công ty thì hình ảnh đầu tiên họ thấy chính là các anh chị cô chú bảo vệ. Người bảo vệ đồng phục chỉn chu, đội nón, đeo sao, cầu vai, ve, cà vạt, dây lưng, chân đi giày, nở nụ cười tươi để lại ấn tượng rất đẹp trong mắt khách hàng.

Đồng phục chuẩn bảo vệ

Trước đây, ở mỗi công ty bảo vệ lại có mẫu đồng phục bảo vệ thiết kế và màu sắc khác nhau, không thống nhất. Tuy nhiên, Thông tư 08/2016/TT-BCA trang phục bảo vệ cơ quan doanh nghiệpđã tạo ra sự đồng bộ thống nhất cho kiểu trang phục của lực lượng bảo vệ hiện nay.

Đồng phục bảo vệ theo TT08

Theo hướng dẫn của Bộ Công an thì kể từ ngày 05/04/2016 kiểu dáng trang phục bảo vệ tại tất cả các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sẽ được thống nhất với nhau thành một kiểu.

Quy định về mẫu đồng phục bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

Ban hành kèm theo Thông tư này biểu mẫu trang phục của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 1. Sao hiệu.
 2. Cấp hiệu.
 3. Phù hiệu.
 4. Biển hiệu.
 5. Ký hiệu.
 6. Mũ.
 7. Quần, áo xuân hè.
 8. Quần, áo thu đông.
 9. Dây lưng.
 10. Bít tất.
 11. Giày da.
 12. Quần áo đi mưa.

Về cầu vai của lực lượng bảo vệ:

 • Đối với những người phụ trách an ninh chính, đảm nhiệm công việc bảo vệ của  cơ quan thì số gạch trên cầu vai sẽ là ba vạch.
 • Với những người nhân viên bảo vệ làm việc việc 5 năm trở lên thì cầu vai có hai vạch.
 • Một vạch sẽ dành cho những nhân viên bảo vệ làm việc dưới 5 năm.

Đến với công ty may đồng phục Anmac Việt Nam, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn thiết kế kiểu dáng và chất liệu vải miễn phí
 • May, in, thêu tại xưởng
 • Đóng gói và giao hàng tận nơi​Với mong muốn đem lại giá trị cao cho khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Với hệ thống xưởng may, xưởng thêu, xưởng in, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng tốt nhất đi kèm dịch vụ giao hàng tận nơi hi vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu may mẫu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho nhân viên của mình, hãy liên hệ với những công ty may đồng phục uy tín để đảm bảo có những bộ đồng phục đạt chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *