Một số điểm cần lưu ý khi may đồng phục công nhân

Bạn là một công ty đã và đang kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ hay sản xuất cần sử dụng công nhân. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên may đồng phục công nhân có độ bền cao và giá thành hợp lý. Không khó để tìm kiếm những nhà cung cấp đồng phục cho công nhân nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Hãy đến với Anmac Việt Nam với rất nhiều mẫu áo công nhân và được báo giá chi tiết với nhiều chất liệu vải từ bình dân tới cao cấp. Chúng tôi cam kết giá thành sản xuất các mẫu áo đồng phục luôn cạnh tranh nhất.

Anmac Việt Nam có đầy đủ các mẫu quần áo đồng phục công nhân với rất nhiều ngành nghề đặc thù khác nhau. Đặc biệt, những mẫu áo có thể được điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu, đồng thời có thể in thêu logo công ty hoặc hình ảnh mà khách hàng mong muốn.

Đồng phục cho công nhân thường có một điểm khác biệt so với các loại đồng phục khác. 3 yếu tố quan trọng nhất cần xét đến đó là độ bền kĩ thuật (sự an toàn), sự thoải mái và tính tiện dụng. Trong 3 yếu tố này thì độ bền kĩ thuật hay khả năng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động là quan trọng nhất. Với rất nhiều các ngành nghề có môi trường làm việc khắc nghiệt hơn bình thường, công nhân hàng ngày đã và đang phải đối mặt với những yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe như các loại tia lửa điện, tia UV, tia cực tím, các bức xạ nhiệt từ lò hơi, tia hàn xì, nguy cơ cháy nổ, điện giật. Ngoài ra nhiều công nhân đã và đang tiếp xúc với nhiều loại hóa chất có tính ăn mòn cao như các loại axit có tính cường toan, các loại bazơ tính kiềm, các loại dầu nhớt, xăng có thể làm bỏng da, các kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen, bô xít. Do đó các loại quần áo công nhân rất cần chú trọng đến loại vải may, độ dày và độ bền khi sử dụng.

Mẫu đồng phục công nhân

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế. Đồng Phục Anmac Việt Nam sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu áo phù hợp nhất, tối ưu nhất cho những công việc mà công nhân của công ty đang thực hiện hàng ngày. Những chiếc áo bảo hộ được may theo công nghệ mới nên từng chi tiết được may chắc chắn, bền bỉ. Các chi tiết trên áo như cúc áo ở cổ tay, cá đai, túi hộp, dây phản quang, khóa kéo, túi chìm, lưới lót… được thiết kế đơn giản mà tinh tế luôn đảm bảo tính gọn nhẹ, tạo sự thoải mái, không vướng vúi cho người mặc. Mẫu áo sử dụng vải dày, may chỉ đôi có chằng ở nách và đánh bọ các vị trí chịu lực nên rất bền, có thời gian sử dụng lâu dài. Giúp hạn chế các tác hại tại các công trường xây dựng, nhà máy luyện kim, phòng điều chế hóa chất và các môi trường tĩnh điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *