Mua sim quốc tế giao nhận ngay tại trong nước – Thế giới sim

Thủ tục đơn giản không cần phải hộ chiếu hay cung cấp thông tin cá nhân. Tiết kiệm thời gian và chi phí tới 50% khi mua sim quốc tế 4G. Giao nhận toàn quốc. Thoải mái gọi điện thoại từ quốc gia này sang quốc gia khác mà không cần phải lo phát sinh thêm chi phí. Online dễ dàng mọi lúc mọi nơi đều đơn giản và tiện lợi nhất. Không phải lo sóng kém hay không có sóng tại vùng sâu vùng xa. Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua ngay tại nước ngoài.

Nên mua sim quốc tế 4G ở đâu là tốt nhất ?

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì cũng khá quen với việc mua sim quốc tế 4G ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng rồi. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều nước thì có thể mua sim nhanh nhất.

Còn nếu như bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến thì bạn sẽ phải sắm sim du lịch quốc tế 4G thêm 1 lần nữa sao. Bởi mỗi quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sự dụng được ở nước đó.

Mua sim quốc tế giao nhận ngay tại trong nước - Thế giới sim

Mua sim quốc tế 4G dễ dàng ngay tại Việt Nam

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng chưa kể đối với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Đặc biệt nhất vẫn là những nước mà có chữ tượng như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách thức mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại trong nước. Vì người bán thường sẽ chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều đánh giá mua sim quốc tế 4G rất dễ dàng. Tuy nhiên giá sẽ đắt hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua ngay tại nước ngoài, mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn.

Cách thức đăng ký mua sim quốc tế 4G nhanh nhất ngay tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện thoại đến Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim 4G sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có thể dùng được.

  • Vậy bạn thấy loại sim 4G này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang muốn mua sim quốc tế 4G ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp trên Website: Simnuocngoai.com để biết thêm hoặc tham khảo.

Mua sim quốc tế giao nhận ngay tại trong nước - Thế giới sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *