Ngân hàng Deutsche Bank bổ nhiệm Hans-Dieter Holtzmann làm Giám Đốc

Ngân hàng Deutsche Bank ngày 10 tháng 8 đã thông báo bổ nhiệm ông Hans-Dieter Holtzmann làm Giám đốc Quốc gia và Giám đốc Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam, có hiệu lực kể từ ngày 16 tháng 8. Trong cương vị là Giám đốc Quốc gia, ông Holtzmann sẽ báo cáo với Werner Steinmueller, Thành viên Hội đồng Quản trị và Trưởng APAC của Ngân hàng Deutsche Bank, và trong khả năng GTB của ông cho Kaushik Shaparia, Giám đốc Công ty Bảo hiểm Quốc tế, GTB Ngoại hối và Tiền mặt Doanh nghiệp Quản lý cho châu Á.

Tầm quan trọng của việc bộ nhiệm Giám Đốc mới

Chúng tôi rất vui khi có một đồng nghiệp của tầm cỡ Hans-Dieter trong vai trò này, ông Steinmueller trong thông báo việc bổ nhiệm. Là một trong những thị trường trọng điểm của chúng tôi ở Đông Nam Á, thương hiệu Việt Nam của chúng tôi đã cho thấy sự tăng trưởng lợi nhuận và chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của đất nước. Đây là lý do tại sao năm ngoái chúng tôi tăng đáng kể cơ sở vốn của mình tại thị trường này, cung cấp cho ngân hàng nhiều nguồn lực hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hị vọng sẽ làm được nhiều hơn những gì mà chúng tôi đã và đang phát triển tại đất nước Việt Nam thân yêu.

Ngân hàng deutsche 1

Kaushik Shaparia của Deutsche Bank cho biết thêm: Với kinh nghiệm quản lý khách hàng rộng lớn, Hans – Dieteris có vị trí dẫn đầu và phát triển kinh doanh GTB tại Việt Nam, nơi chúng tôi là một công ty chủ chốt trong quản lý tiền mặt, tài chính thương mại và dịch vụ chứng khoán. khách hàng địa phương. Tại Việt Nam, Deutsche Bank là một trong những nhà cung cấp truy cập thị trường lớn nhất cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ toàn cầu, một nhà tư vấn hàng đầu về M & A và ECM cũng như một trong năm nhà giao dịch ngoại hối USD / EUR hàng đầu theo số lượng.

Xem thêm thông tin dự án Thủ Thiêm Lakeview đang có ý định ký kết với ngân hàng Deutsche Bank để bảo lãnh lâu dài cho dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thời gian làm việc của Deutsche Bank tại Việt Nam

Deutsche Bank đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 và có khoảng 70 nhân viên. Vào tháng 4 năm 2018, nó chuyển văn phòng của mình sang Deutsches Haus mới tại thành phố Hồ Chí Minh – một trung tâm của các doanh nghiệp Đức trong nước. Ông Holtzmann đã ở với ngân hàng hơn 20 năm. Ông đã từng làm việc trong nhiều văn phòng toàn cầu với Ngân hàng Doanh nghiệp & Đầu tư, Quản lý khu vực và Chính phủ và các quy định, bao gồm gần đây nhất là Trưởng khu vực công ở Đức, nơi ông chịu trách nhiệm cho các khách hàng ở cấp liên bang, tiểu bang và đô thị.

Ngân hàng deutsche 2

Ông cũng từng là cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức Helmut Kohl trên một phần thứ hai của Thủ tướng Liên bang Đức. Ông có bằng tiến sĩ trong kinh tế học từ Đại học Erlangen-Nuremberg và bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Tự do từ Đại học Wayne State ở Detroit, Michigan. Cảm các bạn đã đọc bài viết tin tức của Điệp Phạm.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *