Những dấu hiệu những người nghèo hay có

Grant Cardone là triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ, đồng thời là tác giả của 4 cuốn sách kinh doanh nằm trong top bán chạy của New York Times và là chuyên gia tư vấn tài chính cho nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500 (các công ty hàng đầu tại Mỹ). Dưới đây là bài chia sẻ của ông trên CNBC.

Nghèo là do bạn

1. Bạn xin lời khuyên sai người

Bạn sẽ khó có thể thành công trong cuộc sống nếu nhận được lời khuyên từ một người mà thậm chí họ còn không biết mình đang nói gì. Nếu bạn nói chuyện với một người kiếm được dưới 100.000 USD/năm và họ cho rằng “tiền không mang lại hạnh phúc” thì bạn cũng đừng tin bởi bản thân họ chưa từng trải nghiệm hạnh phúc khi có nhiều tiền.

Xem thêm: Không chấp nhận số phận nghèo khó. Người phụ nữ đã trở thành tỷ phú ra sao

2. Bạn định nghĩa sai về thành công

Trong cuộc sống ngày nay, ai cũng theo đuổi thành công nhưng nhiều người còn không hiểu định nghĩa về thành công. Với tôi, thành công chính là sự sống còn. Sự sống còn đã thay đổi cách tôi chi tiêu và đầu tư tiền bạc.

3. Bạn đặt sai mục tiêu

Tôi từng không đặt mục tiêu đúng khi trưởng thành. Tôi muốn trở thành một triệu phú. Nhưng tôi đã sai. Tôi nghĩ rằng mình nên đặt mục tiêu đủ lớn, tại sao lúc đó tôi không đặt mục tiêu kiếm được hàng tỷ đô la? Mục tiêu quá nhỏ bé và giới hạn sẽ khiến bạn khó có thể tiến xa được.

4. Bạn đang học hành quá nhiều

Tôi tin rằng khi được giáo dục quá cao, bạn sẽ khó hài lòng về cuộc sống. Tại sao bạn vẫn luôn bắt gặp những doanh nhân, ông chủ thành đạt dù họ không có bằng cấp? Lý do rất đơn giản bởi họ không bị giới hạn bởi lối tư duy sách vở.

5. Bạn không đầu tư cho chính mình

Rất nhiều người trong chúng ta kiếm được tiền nhưng lại không dám dùng tiền đó đầu tư cho sự phát triển của bản thân. Bạn đổ lỗi cho hoàn cảnh khi mình không thể thành công, nhưng thực tế thành công hay không là do chính bạn.

Khi đọc bài viết này, bạn có thể đồng ý hoặc chỉ trích những quan điểm mà tôi đưa ra. Nhưng tôi tin rằng bạn cũng định nghĩa một cuộc đời hoàn hảo giống tôi. Dù bạn làm bất cứ việc gì, hãy chú ý đến những thứ bạn có thể hoàn thành. Không có tiền chính là một trong những lý do khiến hầu hết chúng ta sống một cuộc đời không trọn vẹn.

Khóa học thay đổi bản thân dành cho bạn

DuyAnhWeb mở các khóa đào tạo từ SEO, Digital marketing, chạy quảng cáo… và trên hết tại đây dạy bạn cách tư duy để phát triển. Điều hướng các bạn tới những mục đích lớn lao hơn để làm giàu. Dạy bạn những gì thực chiến nhất, tốt nhất.

Tại đây, hướng dẫn các bạn các kiến thức SEO, để hỗ trợ cho việc bán hàng online. Cách để kiếm tiền đang là xu hướng phát triển lớn nhất hiện nay.

Liên hệ ngay: 0915 852 256 để thực hiện giấc mơ làm người giàu có. Chỉ với khoản đầu tư 3 triệu với khóa học seo chất lượng cho bản thân và bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *