Những điều cần chú ý khi may đồng phục bệnh viện

Việc may đồng phục bệnh viện hiện nay là vô cùng quan trọng, vậy khi may đồng phục bệnh viện cần chú ý những điều gì, cùng điểm qua những điều cần xem xét khi may đồng phục cho bệnh viện của mình nhé:

Sự phù hợp: Theo thông tư của bộ y tế về đồng phục thì mỗi phòng ban, bộ phận đều phải tuân thủ những quy định về kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Vì vậy khi may đồng phục bệnh viện cần chú ý chọn đúng kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với các bộ phận trong bệnh viện. Sự phù hợp này giúp cho các bộ phận trong bệnh viện làm đúng công việc cũng như nhiệm vụ được giao của mình. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng phân biệt được các bộ phận khi cần thiết.

May đồng phục bệnh viện đẹp

Sự bảo vệ: Trong môi trường y tế đầy những vi khuẩn, vi rus, các chất độc hại, dịch bệnh nguy hiểm, vì vậy đòi hỏi đồng phục bệnh viện phải có khả năng kháng khuẩn cao, giúp bảo vệ nhân viên y tế cũng như bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trước những nguy cơ gây bệnh, đồng thời giảm sự truyền nhiễm, lây lan bệnh từ người này sang người khác. Điều này rất quan trọng ở việc bệnh viện và đơn vị cung cấp đồng phục chọn được loại vải chất lượng có tính năng kháng khuẩn để bảo vệ.

Sự thoải mái: Đồng phục bệnh viện đi liền với các cán bộ y tế trong suốt thời gian làm việc, và cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh. Với đặc trưng nghề nghiệp là cứu người, thường xuyên đối mặt với những tình huống nguy kịch, cần sự nhanh chóng, hay đối với bệnh nhân cần sự thoải mái trong trang phục để có thể chống chọi với bệnh tật, thì việc được trang bị những bộ đồng phục bệnh viện thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, co dãn và đặc biệt là sự tiện dụng trong việc thay áo hay mặc áo vào trong những trường hợp khẩn cấp.

                            May đồng phục bệnh viện cần sự phù hợp

Túi áo: Điều đặc biệt trong những bộ đồng phục bệnh viện là túi áo, vì đặc trưng cần nhiều túi để chưa những vật dụng cần thiết trong quá trình khám và chữa bệnh. Khi may đồng phục bệnh viện tùy vào bộ phận hay chức năng để may số túi trên đồng phục hay kích thước túi cho phù hợp.

Khi chọn may đồng phục bệnh viện cần lưu ý chọn đơn vị cung cấp với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, đồng phục chất lượng cao, chất liệu vải cao cấp với khả năng kháng khuẩn bảo vệ cho người mặc một cách vượt trội, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc với dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *