Sản phẩm Se khít vùng kín- SEO hay ADs?

Trong quá trinh bán các sản phẩm chúng tôi đã thấy một số sản phẩm thường xuyên chết tài khoản quảng cáo face ads và google ads. Tập hợp các sản phẩm dó là:

  1. sinh lý nam
  2. phụ khoa
  3. sinh lý nữ
  4. se khít vùng kín
  5. vũ khí
  6. hàng face

Trong các sản phẩm trên có cái Se khít là củ chuối nhất quả đất. Sản phẩm này tiềm năng lắm luôn., chạy là ra đơn ầm ầm, chị em cần lắm, cần rất luôn. CHị em hỏi tới tấp. Nhất là 30+, 40+ thì còn cần hơn. Đặc biệt 50+ vẫn còn ham lắm, vẫn cần se khít để lên đỉnh như thường. Tuổi mãn kinh giờ đã tăng lên ngnag tuổi nghỉ hưu. chị em luôn cần rất hàng nóng này.

Vấn đề là không chạy được kể cả dùng  google ads. GIờ phải làm sao giờ?

Sau khi đi tham khảo các Pro thì có 1 kế hoạch ratá hay. Các Pro bảo đảm làm theo luôn thắng. Kế hoạch là:

  1. Face: không quảng cáo. mà tạo nick ảo, dùng phần mềm đi kết bạn khắp nơi full 5000 bạn. sao cho ít nhất 10 tài khoản, sau đó  bán hàng trên trang cá nhân 10 nick này. sẽ ra được 10-20 đơn/ngày/
  2. zalo: cũng tương tự nhứ face không chạy quảng cáo mà tạo nhiều tài khoản. và tương tác tự nhiêm.
  3. Google: nên sử dụng SEO tuy là nên chậm nhưng nếu có backlịnk tốt sẽ rất bền bỉ và chi phí phấp. Một khi đã có bài viết nên top bạn chỉ cần chăm nó vàkiếm tiền thôi>

Qua quá trình 3 tháng chiến đấu giờ chúng tôi đã có kinh nghiệm về SEO từ khóa SE khít vùng kín. Seo bạn có thể làm mọi điều bạn muốn miễn là mamg lại giá trị thực sự cho khách hàng. Nội dung của bạn tự do viết, không giới hạn, không bị kiểm duyệt, miễn là thỏa mãn khahsngs hàng. Đây chính là con đường duy nhất trong thời buổi bão bùng này.

Nếu bạn thấy kinh nghiệm của tôi hay, hãy đọc và chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *