SEO hỗ trợ cho doanh nghiệp Gia công thực phẩm chức năng

CHúng tôi từng là một doanh nghiệp làm ăn thua lỗ nhiều năm liền do không bán được hàng và cũng không có cách gia công. Chúng tôi không biết cách tiếp thị, không biết cách maketing, không có nghiên cứu thị trường, và không thấy được các đối thủ đang làm gÌ. Chúng tôi như trong rừng mê, không nhìn thấy đường ra, trong khi nhân sự chủ chốt dần rời đi, công ty trên bờ vực phá sản. Khó khăn chồng chất khó khăn, vốn tích lỹ cũng cạn dần, sao mà có thể vực dậy công ty?

Ban lãnh đạo công ty sau nhiều ngày tháng đã xác định mình phải thay đổi ở tư duy, từ cách nhìn, chúng tôi đã dồn những đồng tiền cuối cùng để tìm ra đường đi cho mình, thuê một đơn vị maketing chuyên nghiệp tư vấn cho chúng tôi.

Sau 1 tháng vật lộn. chúng tôi đã ra được kế hoạch maketing cho mình, trong đó lấy SEO là công cụ chính và dịch vụ Gia công thực phẩm chức năng là dịch vụ chính để tiếp thị. CHúng tôi đã dồn toàn lực vào thực hiện kế hoạch một cách nghiêm túc. Sau 6 tháng thực hiện ngày đêm, một ngày đẹp trời từ khóa của chúng tôi đã lên top 10, sau đó là top 5, rồi top 3 và điều gì đến đến cũng phải đến, khách hàng đến với chúng tôi nhiều hơn. Hiện tại chúng tôi đã trở thành đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, với đầu vào ổn định và trên đà phát triển.

Bạn có muốn chúng tôi tiết lộ bảng kế hoạch SEO của mình. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *