Shophouse King Crown Village – cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư

Đầu tư vào shophouse là cơ hội sinh lời lớn đã phát triển rất lâu tại các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, mô hình kinh doanh này mới xuất hiện những năm gần đây tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, do giá bán cao nên chỉ các nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mới phát triển loại hình này. Vậy việc đầu tư vào một dự án tiềm năng phát triển rất kinh khủng trong 3 năm sắp tới đây với King Crown Village có mang lại lợi nhuận không ?. Theo đánh giá của các chuyên gia thì việc đầu tư bất động sản hiện nay là có lợi nhuận rất lớn, điển hình có thể nên đầu tư vào Shophouse King Crown Village hoàn toàn có thể giúp các nhà đầu tư sinh lời lớn. Bởi dự án này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải dự án shophouse nào cũng có dược.

Vị trí Shophouse King Crown Village tuyệt đẹp

Shophouse King Crown Village được xây dựng dọc theo mặt tiền đường lớn, nơi có đông đúc xe cộ qua lại, phía sau là khu vực khách sạn 4 sao với những khách hàng đầy tiềm năng. Không những thế, cạnh King Crown Village  là các khu căn hộ, biệt thự cao cấp với nguồn khách dồi dào.

king crown village 1

King Crown Village tọa lạc tại Thảo Điền, nơi có rất ít dự án đầu tư cho loại hình shophouse, thêm vào đó, Thảo Điền là nơi rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên việc giao thương mua bán sẽ rất thuận lợi. Đặc biệt đây là khu vực dành cho người giàu có nên chắc chắc cầu sẽ nhiều hơn cung. Cũng chính vì những ưu điểm trên mà chủ đầu tư đã quyết định đầu tư Shophouse King Crown Village.

Cơ hội sinh lời từ Shophouse King Crown Village

Theo điều tra, giá đất hiện nay tại khu vực này rất cao, riêng mặt tiền đường lớn Quốc Hương, Thảo Điền hay Nguyễn Văn Hưởng thì giá đất hiện đang dao động từ 250 triệu/m2 cho đến 350 triệu/m2, bao gồm cả nhà. Cũng là căn hộ có mặt tiền đường lớn, giá bán nhà phố King Crown Village được chủ đầu tư dự kiến là 300 triệu/m2. So với giá bán chúng ta đã dễ dàng thấy dự án Shophouse King Crown Village là rất tiềm năng, đó là chưa kể đến những tiện ích nội khu đẳng cấp, tiện nghi, phục vụ cuộc sống của cư dân.

king crown village 2

Đặc biệt, King Crown Village được thiết kế với mục đích thương mại và được bao bọc bởi khối an ninh chăm sóc 24/24 nên giá trị sẽ khác so với các khu bên ngoài. Thêm vào đódự án có tiến độ thanh toán rất chậm để tạo điều kiện cho người mua, nên sẽ làm dòng tiền dễ xoay hơn so với mua các nhà mặt tiền ở đây. Shophouse King Crown Village với vị trí thuận lợi, nguồn khách hàng dồi dào, tiềm năng, tiến độ thanh toán chậm,…chắc chắn sẽ là khoản đầu tư sinh lời dành cho các vị chủ đầu tư, những người có ý định kinh doanh và kết hợp nhà ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *