Sim 4G du lịch Nhật Bản 5 ngày giao nhận tại trong nước

Mua sim nhanh chóng và đơn giản nhất chỉ có tại AH Sim. Bạn có thể liên hệ Hotline 093.189.5588 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các trải nghiệm từ sim. Thoải mái mà gọi điện từ quốc gia này sang quốc gia khác mà không phải lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Không phải lo mất sóng hay sóng kém, đặc biệt nhất là ở ngay tại vùng sâu vùng xa.

Sim 4G du lịch Nhật Bản 5 ngày ?

Sim nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều với nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim 4G du lịch Nhật Bản này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G du lịch Nhật Bản thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí khi mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi mua sim đó.

Sim 4G du lịch Nhật Bản 5 ngày giao nhận tại trong nước

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G du lịch Nhật Bản dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim 4G du lịch Nhật Bản này khá là đơn giản với bất cứ ai rồi có phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán sim đã được giúp bạn kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Đối với những loại sim 4G du lịch Nhật Bản này thường thì sẽ có ngày sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền vào để gia hạn và bạn cũng cần phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế 4G

Những thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch Nhật Bản

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những loại thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G du lịch Nhật Bản 5 ngày giao nhận tại trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *